Khán giả tiếc nuối khi phim “Bố Già” chính thức không thể ra rạp Tết này

Không còn bao lâu nữa, “Bố Già” bản điện ảnh sẽ chính thức công chiếu tại các rạp toàn quốc. Nhưng vì tình hình dịch diễn biến phức tạp, cùng quy định tạm dừng các hoạt động giải trí và tụ tập đông người bắt đầu từ 12 giờ ngày 9/2, ê-kíp “Bố Già” quyết định hoãn lịch công chiếu chờ đến khi có chỉ thị mới của Nhà nước.

Bố Già đang là một trong những dự án phim chiếu Tết Tân Sửu được đầu tư và nhận được hiệu ứng tích cực từ người hâm mộ. Tuy nhiên, theo chỉ đạo mới nhất của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của TP.HCM vào chiều 8/2, Bố Già phải hoãn lại lịch công chiếu. Theo đó, tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, thẩm mỹ viện, karaoke, vũ trường, quán nhậu, quán bar, pub, beer club, massage, xông hơi, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử; các trung tâm tiệc cưới; phòng trà, sân khấu – kịch, rạp chiếu phim, các cơ sở kinh doanh thể thao, yoga,…đều phải đóng cửa cho đến khi có chỉ thị mới.

Dù rất mong chờ ngày Bố Già được ra mắt công chúng nhưng ê-kíp tôn trọng và tuân theo những quy định của Nhà nước. Bên cạnh đó, sức khỏe của khán giả là điều quan trọng hơn cả, ê-kíp mong muốn mọi người có một trải nghiệm an toàn và thoải mái sau khi dịch được kiểm soát hoàn toàn.

Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa sẽ đến ngày phim ra mắt (như dự định), vậy nên việc hoãn lịch chiếu đột xuất gây nên những tổn thất lớn cho đoàn làm phim cũng như tâm lý háo hức của khán giả. Tuy nhiên chúng tôi ưu tiên sự an toàn cho tất cả mọi người.

Mong khán giả vẫn yêu thương và ra rạp ủng hộ Bố Già khi dịch đã được kiểm soát. Galaxy Studio sẽ nhanh chóng đưa ra những cập nhật mới nhất khi có thông tin thay đổi.

Thanh Tuân

Trả lời

*