Khán giả nuối lòng chia tay ca sĩ Phi Nhung

Như vậy sau hơn một tháng chiến đấu với Covid, nữ ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa ngày 28/09 để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng người yêu nhạc cũng như tất cả bạn bè, đồng nghiệp…của cô khắp nơi trên toàn thế giới.

Phi Nhung được biết đến là một ngôi sao trong lòng người yêu nhạc bởi chất giọng khàn hiếm, vừa rất đẹp ở nốt trầm và nốt cao cũng tinh tế. Phi Nhung để lại một gia tài âm nhạc bởi những ca khúc đi vào bất hủ như: Áo mới Cà Mau, Phải lòng con gái Bến Tre, Bông điên điển…Hơn thế nữa chính ở cái Tâm Phi Nhung dành cho nghề, cho nghiệp, cho những công việc thiện nguyện.

Trong những tháng Sài Gòn bùng dịch trở lại, nữ ca sĩ Phi Nhung đã quyết định khép lại chuyện riêng và không về Mỹ để làm từ thiện. Phi Nhung cảm thấy mình cần ở lại với bà con, với khán giả trong những lúc thế này, và cô đã cho biết rằng thật áy náy nếu mình bỏ đi khi quá nhiều người cần sự giúp đỡ. Và Phi Nhung đã không may nhiễm covid vào trung tuần tháng 8/2021.

Sau hơn một tháng mạnh mẽ chống chọi với covid, cùng sự hết tâm chữa trị của các bác sĩ, ca sĩ Phi Nhung đã ra đi mãi mãi với không ít những công việc còn dang dở. Khán giả yêu nhạc sẽ nhớ mãi giọng của Phi Nhung luôn cất lên từ những đam mê thẳm sâu và cả trái tim dạt dào tình yêu thương luôn mong được san sẻ.

Khánh Hưng

Trả lời

*