Kết hợp cùng người đẹp Fung La, Seachains bất ngờ nhá hàng shortfilm mang tên “Đầm Bích”

Không còn là những MV quen thuộc, Seachains đã thể hiện được khả năng diễn xuất của mình trong sản phẩm mới.

Mới đây, hợp tác cùng Def Jam Vietnam, Seachains đã bất ngờ nhá hàng teaser short film mang tên “Đầm Bích khiến nhiều cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Trong sản phẩm lần này, Seachains đã “kết duyên” cùng người đẹp Fung La – nữ người mẫu thường xuất hiện trong các MV của nghệ sĩ Việt.

Chỉ vỏn vẹn mấy giây, đoạn teaser ghi lại nhiều phân cảnh mang màu sắc gai góc như những thước phim hành động trên màn ảnh lớn. Ở cuối đoạn clip, câu nói “Còn hơn là một nỗi buồn không bao giờ kết thúc…” đã khiến người xem không khỏi tò mò.

Chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng thích thú không biết liệu anh chàng sẽ mang đến cho người xem hình tượng như thế nào trong phim ngắn đầu tay của mình. Có thể nói, trước thềm năm mới, sản phẩm này được xem là một phát pháo khai hỏa mừng năm 2022 của Seachains.

“Đầm Bích” sẽ chính thức được khởi chiếu vào ngày 20/01 trên kênh Youtube của Seachains. Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ mà anh chàng mang đến trong short film “Đầm Bích” nhé!

Khánh Hưng

Trả lời

*