Kay Trần cảm thấy hạnh phúc khi bất ngờ được chúc mừng sinh nhật

GĐX – Tối qua (6/5), buổi họp báo giới thiệu bộ phim “Ước hẹn mùa thu” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với sự góp mặt Kay Trần cùng Yoon Trần, Duy Khánh, Hoàng Phi và Hoàng Oanh đã thành công tốt đẹp. Dù khá hồi hộp khi đây là vai diễn đầu tay nhưng sau buổi công chiếu, Kay Trần đã nhận được nhiều lời hồi đáp tích cực của các bậc đàn anh đàn chị trong nghề. Thậm chí, sau vai Long – anh chàng còn nhận được kỳ vọng sẽ trở thành “vựa muối” mới của màn ảnh Việt.

Song song đó, bên cạnh tiết mục đầy thơ mộng của Hakoota trong buổi premier, ca sĩ Ngọc Linh cùng dàn cast đã bí mật chuẩn bị một món quà bất ngờ cho đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Đó chính là sân khấu “Mong Ước Kỉ Niệm Xưa” với sự thể hiện của Ngọc Linh, Hakoota Dũng Hà, Yoon Trần, Hoàng Oanh, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Duy Khánh Zhou Zhou, Kay Trần. Và “bất chấp hình tượng”, dàn cast đã nhiệt tình “quẩy” hết mình khiến những người khách mời cũng vô cùng hào hứng.

Không chỉ dừng lại ở bất ngờ đó, ê-kíp và các diễn viên trong phim “Ước Hẹn Mùa Thu” cũng đã “rủ nhau” tổ chức một sinh nhật bất ngờ cho Kay Trần ngay tại buổi ra mắt phim. Chính Kay Trần cũng rất xúc động khi nhận được món quà tinh thần ý nghĩa này: “Thật tình Kay không nghĩ các anh chị sẽ nhớ sinh nhật Kay luôn đó. Thế này thì đừng hỏi sao lại không thương, không yêu nha”.

Hương Mi

Trả lời

*