Kai Đinh cùng với Bùi Công Nam, Văn Mai Hương hát rong trên xe

Tối ngày 10/6, trạm 3 của Eye Contact LIVE đã chính thức lên sóng trên kênh YouTube của Forest Studio. Sau Văn Mai Hương và Bùi Công Nam từng xuất hiện ở trạm 1 và trạm 2 của Eye Contact LIVE, ca – nhạc sĩ Kai Đinh là “hành khách” tiếp theo lên chuyến xe buýt âm nhạc này. Kai Đinh đã dành tặng khán giả ca khúc đậm màu hoài niệm, gắn liền với ký ức của thế hệ trước mang tên Thà Làm Hạt Mưa Bay. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Trần Thanh Tùng, được ê-kíp Eye Contact LIVE làm mới với bản phối nhẹ nhàng, hiện đại.

Lần đầu tiên tham gia Eye Contact LIVE với concept Bus-king – biểu diễn trên xe buýt, phương tiện giao thông quen thuộc của nhiều người dân Sài Gòn, Kai Đinh không giấu được sự ngại ngùng khi bước lên xe. Với chủ đề “Bring Up The Soul” – Đôi lúc ta nên ngoái loại, để nhìn về những điều đã qua, Kai Đinh cùng các hành khách trên xe buýt hồi tưởng lại kỷ niệm cũ qua ca khúc Thà Làm Hạt Mưa Bay.

Ca khúc Thà Làm Hạt Mưa Bay được hát bởi Thu Phương vào năm 1998, là những dòng tâm sự từ một người yêu đơn phương. Bản tình ca thuộc về thập niên 90 này khiến khán giả lớn tuổi trên xe không giấu nổi sự đồng cảm và xúc động sau khi thưởng thức phần trình diễn của Kai Đinh. Eye Contact LIVE trạm 3 với concept Bus-king hiện đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả nhờ những thước phim đẹp đẽ, hình ảnh chất lượng và âm nhạc tươi mới.

Trạm 3 của Eye Contact LIVE với concept Bus-king khép lại, mở ra trạm tiếp theo bằng giai điệu ca khúc Chuyện Nhà Bé Thôi, Con Đừng Về mà Kai Đinh từng kết hợp cùng nữ ca sĩ Min. Chưa biết khách mời tiếp theo là ai, nhưng Eye Contact LIVE tập tiếp theo hứa hẹn sẽ tiếp tục là một chuyến xe âm nhạc đong đầy những cảm xúc về gia đình.

Trước đó, ở trạm 1 của Eye Contact LIVE, Bùi Công Nam lên xe cùng chiếc đàn guitar và thể hiện ca khúc Lý Do Nào Để Yêu Em. Ở trạm 2, vị khách bất ngờ lên xe chính là Văn Mai Hương – nữ ca sĩ từng tham gia Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân tập 8 cùng Bùi Công Nam. Sau những màn giao lưu hài hước, Văn Mai Hương và Bùi Công Nam đã quyết định chọn ca khúc Cảm Ơn Và Xin Lỗi – nhạc phim Thưa Mẹ Con Đi để song ca.

Điểm đặc biệt của Eye Contact LIVE concept Bus-king chính là những phần trình diễn được quay hình trong khi xe Bus chạy cùng các hành khách bình thường ngồi trên xe, giao lưu với hai nghệ sĩ Bùi Công Nam và Văn Mai Hương. Sau concept Bus-king, chuyến hành trình âm nhạc Eye Contact LIVE vẫn còn tiếp tục với những concept mới lạ và những khách mời thú vị. Cùng chờ đón trên kênh YouTube của Forest Studio trong thời gian sắp tới!

Khánh Hưng

Trả lời

*