Hủy sự kiện ra mắt phim Bố Già ở TpHCM và Hà Nội

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất, vì tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, “Bố Già” bản điện ảnh thông báo huỷ sự kiện ra mắt vào ngày 02/02/2021(TP. Hồ Chí Minh) và 05/02/2021 (Hà Nội).

Theo ê-kíp chia sẻ, việc hủy sự kiện là một quyết định khó khó khăn với đơn vị sản xuất và nhà phát hành của bộ phim, nhưng ê-kíp của “Bố Già” bản điện ảnh mong muốn khán giả có thể yên tâm thưởng thức trọn vẹn tác phẩm ở thời điểm thích hợp và an toàn nhất. “Với sự diễn biến phức tạp trở lại của dịch bệnh, chúng tôi quyết định huỷ sự kiện vì chúng tôi ưu tiên đặt sức khoẻ cộng đồng lên hàng đầu” – Trấn Thành cho biết.

Quy tụ dàn diễn viên ngôi sao như Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, bé Ngân Chi, Lê Trang, A Quay… “Bố Già” bản điện ảnh chính là một trong những bộ phim được khán giả trông đợi nhất tại phòng vé Tết Tân Sửu.

Chỉ còn vài ngày nữa, “Bố Già” bản điện ảnh sẽ chính thức ra mắt khán giả và truyền thông với hình ảnh thật chỉn chu thông qua buổi Premiere tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhưng nhà sản xuất và nhà phát hành của phim “Bố Già” đã quyết định hủy sự kiện ra mắt phim đã thông báo trước đó.

Đại diện nhà phát hành chia sẻ: “Chúng tôi đã rất sẵn sàng để bộ phim được khán giả đón nhận một cách trọn vẹn nhất nhưng do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang có những chuyển biến phức tạp. Vì vậy, chúng tôi xin phép dừng tất cả các hoạt động tụ tập nơi đông người theo tinh thần của Chính phủ. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này. Chúng tôi hy vọng nhận được sự ủng hộ từ các bạn trong giai đoạn tiếp theo khi tình hình dịch Covid 19 được kiểm soát”.

Theo Nhà sản xuất và Phát hành

Trả lời

*