Hương Ly, Quỳnh Anh, NTK Adrian Anh Tuấn ngồi ghế nóng tìm người mẫu cho tuần lễ thời trang

Chiều ngày 25/4, buổi casting tuyển chọn người mẫu cho sự kiện thời trang Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2021 đã chính thức diễn ra tại khách sạn 5 sao Sofitel Saigon Plaza. Người mẫu Thuỳ Dương (TyhD), Hương Ly, Quỳnh Anh The Face cùng nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn chính là những vị khách mời đặc biệt đồng hành cùng chương trình với vai trò giám khảo.

Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam là sự kiện thời trang đình đám được giới mộ điệu cực kỳ trông đợi mỗi năm. Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2021 mới đây đã chính thức khai màn với “phát súng” đầu tiên là vòng casting tuyển chọn người mẫu tiềm năng có cơ hội trình diễn tại sàn runway mang tầm cỡ quốc tế này.

Ban giám khảo của vòng tuyển chọn năm nay là người mẫu Hương Ly – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015, người mẫu TyhD (Thuỳ Dương) – Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars, người mẫu Quỳnh Anh – Á quân The Face Vietnam 2018 và nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của vị giám khảo quan trọng là ông Dương Tuấn Anh – giám đốc sản xuất của MultiMedia JSC – Đơn vị sản xuất các chương trình truyền hình thực tế về người mẫu hàng đầu Việt Nam. Ngoài đánh giá chỉ số hình thể, kỹ năng catwalk, buổi casting còn là nơi tìm kiếm và phát hiện những gương mặt người mẫu mới mang màu sắc đa dạng, từ đó có thể phát triển để góp mặt tại những sàn catwalk thời trang chuyên nghiệp trong tương lai.

Là nhà thiết kế mở màn cho Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2021, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn cũng bật mí những tiêu chí khắt khe tuyển chọn người mẫu cho show diễn lần này: phải là người có hình thể gần như hoàn hảo, làn da phù hợp với màu sắc bộ sưu tập.

Bên cạnh đó, trong buổi casting còn có sự xuất hiện của thí sinh đặc biệt: Michael Trương. Ngay khi vừa thấy bạn trai catwalk, TyhD đã lập tức giơ bảng chọn. Sau đó, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã đề nghị anh chàng khoe body 6 múi để đưa ra quyết định cuối cùng. Kết quả, bạn trai TyhD đã xuất sắc vượt qua vòng casting.

Khánh Hưng

Trả lời

*