Huawei Watch Buds bản quốc tế: smartwatch kèm tai nghe true wireless, có cả chống ồn ANC, $549

Huawei Watch Buds, chiếc smartwatch kèm theo tai nghe true wireless nay đã chính thức ra mắt bản quốc tế. Mặt đồng hồ của Watch Buds có độ dày 14.99mm, đồng thời đóng vai trò là case sạc cho tai nghe true wireless. Màn hình AMOLED 1.43-inch cũng là nắp case có thể bật lên để lấy tai nghe đặt bên trong.

Theo giới thiệu từ Huawei, khớp bật màn hình của Watch Buds được chú trọng gia công để đảm bảo độ bền bỉ cực cao, đóng mở được khoảng 100.000 lần và chịu được lực 5kg. Sản phẩm tuy nhiên chưa có thông số kỹ thuật chính thức.

Huawei Watch Buds có độ dày chỉ 14.99mm tương đương với chiếc smartwatch Huawei GT3 hay mẫu fitness tracker Garmin Forerunner, nghĩa là sẽ mỏng hơn rất nhiều so với một chiếc case sạc của tai nghe true wireless tiêu chuẩn hiện nay.

Huawei cho biết thời lượng pin của tai nghe true wireless sẽ là 4h (tắt chống ồn ANC) hoặc 2h (mở chống ồn ANC). Tai nghe cũng được trang bị 6 driver, hỗ trợ công nghệ Huawei Triple Adaptive EQ (tự tùy biến âm thanh theo tai người đeo) và Adaptive Identification Technology (chuyển kênh L/R tương ứng để có thể đeo tùy ý). Mỗi bên earbud nặng khoảng 4g.

Như nói trên, Huawei Watch Buds hiện chưa có thông số kỹ thuật chính thức, tuy nhiên đã có thể đặt hàng trước với giá $549.

Theo Tinhte

Trả lời

*