Hơn 80 Hoa hậu và Nam vương sẽ đến Việt Nam dự thi Miss & Mister Celebrity International 2024 vào tháng 9

Ngày 09/07, buổi họp báo khởi động cuộc thi Miss & Mister Celebrity International 2024 diễn ra với thông báo sẽ có hơn 80 Hoa hậu và Nam vương quốc tế dự thi vào tháng 9.2024.

Hoa hậu và Nam vương Siêu sao Quốc tế 2024 (Miss & Mister Celebrity International 2024) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào Tháng 9, 2024 bởi Tổ chức International Celebrity Pageant Group và Crystal Star Entertainment. Cuộc thi được Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Tỉnh Đồng Nai ủng hộ và chấp thuận tổ chức.

Cuộc thi mở ra một đấu trường để khai phá tài năng, sự tự tin và cái nhìn bản sắc riêng của mỗi cá nhân dù đến từ bất cứ nền văn hoá nào trên thế giới. Nhằm tìm kiếm những gương mặt phù hợp với các yếu tố thời trang cao cấp và thương mại. Với tầm nhìn dài hạn, cuộc thi hướng đến việc tôn vinh vẻ đẹp và mở ra cơ hội để thúc đẩy hoạt động mang giá trị xã hội và cộng đồng tại Việt Nam, đưa chuỗi hoạt động quảng bá văn hoá du lịch Việt Nam đến gần với quốc tế.

Theo chia sẻ của ban tổ chức, trưởng Ban tổ chức – CEO Crystal Star Entertainment Vũ Thái chia sẻ cuộc thi Miss & Mister Celebrity International 2024 sẽ có hơn 80 Hoa hậu và Nam vương trên toàn thế giới tham dự. Các di sản văn hoá Việt Nam sẽ được lồng ghép vào trong các phần thi để các đại diện được trải nghiệm cũng như quảng bá được tốt hơn. 

Như nhiều cuộc thi khác, tân Hoa hậu và Nam vương Miss & Mister Celebrity International 2024 sẽ là một nhan sắc có sức ảnh hưởng hội tụ đủ của 3 yếu tố: Sắc đẹp, lòng nhân ái và trí tuệ. Hơn nữa, tân Hoa hậu và Nam vương sẽ nhận tổng giải thưởng trị giá hơn 3 tỷ đồng. Đây là một con số vô cùng ấn tượng để “chắp cánh” hành trang cho người chiến thắng trong suốt 1 năm đương nhiệm.

Sau giai đoạn xác nhận dự thi của các quốc gia, cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 18/09/2024  đến ngày 28/09/2024. Nội dung các phần thi bao gồm phần thi trình diễn thời trang Áo dài Việt Nam, khám phá Du lịch – Văn hoá của địa danh đã đồng hành trong chương trình, trang phục dân tộc, phần thi trang phục áo tắm, phần thi thời trang,…. Đêm chung kết cuộc thi Miss & Mister Celebrity International 2024 sẽ được tổ chức vào ngày 27/09/2024 tại Đồng Nai. Trong suốt quá trình tại Việt Nam, các thí sinh còn sẽ được tham quan các địa điểm du lịch và trải nghiệm các món ăn nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. 

Đồng hành xuyên suốt cùng với Miss & Mister Celebrity International 2024 sẽ không thể thiếu hình ảnh của các đại sứ truyền thông, người sẽ lan toả những thông điệp ý nghĩa của cuộc thi đến gần hơn đối với công chúng. Đại sứ của cuộc thi là những người có sức ảnh hưởng không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Đó chính là Top 3 đương kim Hoa hậu và Top 3 đương kim Nam vương của cuộc thi. Một trong số đó phải kể đến Á hậu quốc tế Nguyễn Lâm Châu, hiện cô đang là người Việt Nam đồng hành cùng tổ chức. Bên cạnh đó, giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại Miss & Mister Celebrity International 2024 đều là những gương mặt nổi tiếng, từng đoạt nhiều danh hiệu cao quý trong các đấu trường nhan sắc lớn, đảm bảo về mặt chuyên môn và mang tính công bằng để tìm ra người đẹp xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi diễn ra tại Việt Nam mùa đầu tiên. 

Đồng hành cùng cuộc thi là những gương mặt vô cùng danh giá đảm nhận vị trí Ban giám khảo như ông Lennard Tan Xian Guang – Chủ tịch International Celebrity Pageant Group, Nam vương Jeerawat Vatchasakol – Mister Global Thailand 2019, Hoa hậu Sarita Reth – Miss Universe Cambodia 2020, Hoa hậu Christina Lasasimma – Miss Universe Laos 2020, Hoa hậu Manvin Khera – Miss Globe 2023 và các Hoa hậu, Nam vương quốc tế khác.

Thông qua những hoạt động của chương trình Tìm kiếm đại diện Việt Nam dự thi Miss & Mister Celebrity International 2024, BTC đã tìm ra được 2 đại diện vô cùng xuất sắc đó là Nam vương Đoàn Bảo Ân và Hoa hậu Trương Thị Thuỳ Trang. Tại buổi họp báo công bố cuộc thi, 2 đại diện nước nhà được trao tặng vương miện và treo sash chính thức để tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế. Đoàn Bảo Ân và Trương Thị Thuỳ Trang sở hữu hình thể ưu nhìn và kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật. BTC cuộc thi tin chắc ra 2 đại diện sẽ góp phần rất lớn trong việc quảng bá văn hoá – du lịch Việt Nam cũng như giao lưu, kết nối cùng các quốc gia khác.

Hoa hậu Và Nam vương Siêu sao Quốc tế – Miss & Mister Celebrity International 2024 do Crystal Star Entertainment nắm giữ bản quyền và lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Với sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp và quyết tâm mãnh liệt, BTC đặt mục tiêu tìm ra gương mặt xuất sắc nhất, hội tụ đủ tiêu chí để làm tròn được sứ mệnh mà cuộc thi đề ra. 

Thanh Tuân

Trả lời

*