Hoàng Thùy Linh giới thiệu album Vol4 LINK đậm chất riêng

Sáng ngày 11/08, đúng ngày sinh nhật của chính mình, ca sĩ Hoàng Thùy Linh chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 4 trong sự nghiệp. Đó chính là album mang tên LINK.

Mỗi một hành trình đi qua trong cuộc đời đều đáng giá. Với Hoàng Thuỳ Linh càng không ngoại lệ. Những sản phẩm âm nhạc trong suốt hơn 10 năm qua đong đầy rất nhiều kỉ niệm giữa Linh cùng khán giả, các anh chị nhà báo, những người yêu thương mình. Các sản phẩm trong năm 2022 mà ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã ra mắt hơn nửa năm qua như Gieo Quẻ, See Tình hay Đánh Đố đã mở ra một cuộc về nguồn, một chuyến đi vào tận sâu bên trong tâm trí để kết nối với chính mình, và Hoàng Thùy Linh cho biết cô luôn biết ơn khi mình chưa bao giờ đơn độc trong hành trình này.

“Album phòng thu thứ tư “LINK” giống như một cuộc gặp gỡ giữa Linh với tất cả những người yêu thương, đồng hành cùng mình trong suốt hơn 10 năm qua, khi mình đang trong trạng thái an vui và biết ơn những quả ngọt mà tổ nghề dành cho, tiếp tục tận hiến với nghệ thuật.“, Hoàng Thùy Linh nói về sự đồng hành trong sự nghiệp.

Tại sao lại đặt album Vol4 lần này tên LINK, ca sĩ Hoàng Thùy Linh tự sự về chính mình:

“Linh nghĩ rằng mỗi một cá thể trong xã hội, trong vũ trụ này đều là những mắt xích quan trọng. Dù là bất cứ ai, mang màu sắc nào thì chúng ta vẫn cần kết nối với nhau để tạo nên những điều vĩ đại nhưng đôi khi rất giản đơn. Bản thân Hoàng Thuỳ Linh cũng sẽ chẳng là ai trên cuộc đời này nếu không có gia đình, bạn bè, các anh chị em đồng nghiệp, những người thầy cô, đồng đội và khán giả yêu thương mình. Linh trân trọng mọi cuộc gặp gỡ và gắn kết, bởi nó không chỉ khiến chúng ta cùng nhau làm được những điều phi thường mà còn để Linh ngày một hiểu hơn bản thân mình, trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình.

Thế hệ đi trước hay đi sau, đương thời hay cơn sóng mới âu cũng chỉ là những tất yếu của quy luật. Một khi chúng ta giành cho nhau sự tôn trọng và ngưỡng vọng đúng mực, cộng hưởng vào nhau những điều tốt nhất và văn minh, mọi cộng đồng đều trở nên thịnh vượng. Đó luôn là lý tưởng mà Linh đeo đuổi suốt thời gian làm nghề. Cũng chính vì lẽ đó, mà album lần này có rất nhiều sự kết nối. Giữa Linh với gia đình, giữa Linh và các anh chị đi trước, giữa Linh và các đồng nghiệp cùng trang lứa, các người em đồng nghiệp, giữa Linh và các anh chị nhà báo, giữa Linh và The Phoenix. Ra mắt trong dịp đại lễ Vu Lan báo hiếu, LINK còn là một món quà mà Linh muốn dành tặng cho bố mẹ và gia đình, những người tuyệt đối quan trọng.

Ca sĩ Thanh Bùi và Hoàng Thùy Linh

Album Vol4 LINK lần này không chỉ có Hoàng Thuỳ Linh, mà còn những cộng sự, những anh chị tiền bối như ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, Thanh Bùi, những người người bạn, người em như Đen, DTAP, Khắc Hưng, Wren Evans hay Mew Amazing, những người anh em khác. Album tiếp tục ghi dấu ấn riêng của Hoàng Thùy Linh với màu sắc âm nhạc đậm nét. Có thể nói LINK là bước phát triển sau album Hoàng, nhưng cũng có thể xem đây là sản phẩm độc lập ở giai đoạn này của ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Album gồm 9 ca khúc, trong đó có những bài hát đã được thực hiện MV và giới thiệu trong thời gian qua, có những bài hát mới toanh lần đầu công bố như: Bắt vía, Lúc thấy lúc không, Hạ phỏm… Album như một lời tự sự hay chia sẻ tìm thấy tiếng nói đồng điệu với nhiều tâm hồn hơn thông qua âm nhạc của Hoàng Thùy Linh. Và bây giờ, ngay thời điểm này, cô cho biết: “Cuộc sống không bao giờ là một cuộc đua. Nó luôn luôn có nghĩa là một cuộc hành trình đẹp, nơi tất cả các du khách có điều gì đó để học hỏi và tiếp thu.”

Hoàng Thùy Linh chia sẻ thêm: “Album LINK chính là một sự kết nối của rất nhiều điều. Sự kết nối giữa tâm hồn và cơ thể, giữa Hoàng Thuỳ Linh và các thế hệ đồng nghiệp, giữa chính mình và khán giả, như những vòng tròn đồng tâm ngày một lớn để chúng ta càng hiểu hơn về bản thân mình.”

Khán giả có thể nghe album qua các nền tảng:

Spotify: https://smevn.lnk.to/LINK-HTL/spotify

Apple Music: https://smevn.lnk.to/LINK-HTL/applemusic

iTunes: https://smevn.lnk.to/LINK-HTL/itunes

NCT: https://smevn.lnk.to/LINK-HTL/nct

Zing Mp3: https://smevn.lnk.to/LINK-HTL/zingmp3

Khánh Hưng

Related posts

Trả lời

*