Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi chia sẻ về tình yêu ngôn tình trong tập 3 “Whisper, Girls!”

Trở lại cùng tập 3 của “Whisper, Girls!”, Hoàng Oanh mang đến chủ đề thảo luận về tình yêu ngôn tình hay thực tế cùng khách mời Hoàng Yến Chibi. Sau khi tham gia “Tháng năm rực rỡ”, hai cô nàng trở nên thân thiết và thường xuyên chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống. Thế nên khi “Dung đại ca” ra mắt tuyển tập Vlog hẳn nhiên “nàng Hiểu Phương” rất hào hứng tham dự.

Khi nhận được câu hỏi từ Hoàng Oanh, Hoàng Yến Chibi đã quyết định chọn tình yêu ngôn tình vì thích được quan tâm cũng như mong muốn người yêu có sự tinh tế trong mọi việc dù là nhỏ nhất. Hơn nữa, nữ diễn viên nói thêm vì cả hai cô nàng đều là nghệ sĩ nên cảm xúc đôi khi sẽ “over” một chút nên rất cần một ai đó có thể hiểu cũng như yêu thương và chấp nhận tính cách đó.

Khi được hỏi về hành động ngôn tình nhất bạn trai từng làm cho mình, Hoàng Yến Chibi bộc bạch: “Em cảm thấy mình chính là người ngôn tình nhất trong tất cả các cuộc tình của mình”. Nữ diễn viên chia sẻ trong một dịp kỷ niệm yêu nhau đã bí mật gọi điện đến địa điểm nghỉ dưỡng để thiết kế một buổi tối lãng mạn dành cho hai người. Trước đó, Hoàng Yến Chibi còn giả vờ cáu kỉnh với bạn trai suốt chuyến đi để thêm phần bất ngờ cho sự chuẩn bị của mình. Giờ G điểm, cô nàng xuất hiện cùng bó hoa trên tay trong không gian cực kỳ lãng mạn. Nghe xong Hoàng Oanh bật cười: “Sao chị tưởng tượng em như một người đàn ông trong mối quan hệ này vậy Yến?”.

Nói về bạn trai hiện tại, nàng Pha Lê của “Ước hẹn mùa thu” cho hay anh rất hay vận động cô tập thể dục, chạy bộ, leo núi, nâng cao sức khoẻ. Nhân tiện đó sẽ cùng ngắm cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và hít thở không khí trong lành. Vừa thực tế nhưng cũng không kém phần ngôn tình lãng mạn.

Tiếp tục chia sẻ về 3 điều để giữ cho một tình yêu lâu bền, cả hai cô gái thống nhất đó chính là: Yêu thương, tôn trọng và nhẫn nhịn. Khi hai người ở trong một mối quan hệ cần phải thấu hiểu cho đối phương, dù ngôn tình nhưng phải thực tế, đặc biệt không để bản thân rơi vào trạng thái mù quáng, bi lụy. Khi một tình yêu kết thúc, có thể hôm nay bạn đau khổ tột cùng, nhưng đến một thời điểm nào đó, tất cả rồi sẽ qua đi. Thế nên đừng bao giờ trở nên tiêu cực và làm những điều sai trái.

Nàng Á hậu kết luận: “Ngôn tình thì vẫn cứ ngôn tình thôi, tình yêu phải có vị ngọt như một chất xúc tác để cuộc sống mình trở nên thú vị và hạnh phúc hơn. Thế nhưng cũng phải rất tỉnh táo trong chuyện tình cảm. Hãy luôn tôn trọng và nhường nhịn đối phương thì sẽ hiểu cũng như thương nhau hơn. Thật ra nhường nhịn là đỉnh cao trong tình yêu, nếu không hiểu và yêu đủ nhiều sẽ không bao giờ nhẫn nhịn được cả. Nếu không có bao dung sẽ không thể có một tình yêu bền lâu được”.

Mi Mi

Trả lời

*