Hoa hậu Tường Linh cực quyến rũ khi diện váy khoe chân dài và lưng trần mướt mải

GĐX – Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 cho biết cô đã “liều lĩnh” diện một thiết kế ánh bạc xuyên thấu, vô cùng gợi cảm của NTK Đỗ Long trong một sự kiện diễn ra hôm qua tại tp Hồ Chí Minh, cho dù cô không có vòng 1 đạt tiêu chuẩn để diện bộ váy này.

Theo đó, thiết kế này với điểm nhấn ở ngực một cách sắc nét, thường dành cho những người có vòng 1 nảy nở, căng đầy, sẽ tạo được những ấn tượng mạnh về phần ngực cũng như số đo 3 vòng. Tuy nhiên, Tường Linh tự nhận rằng ngoài vòng eo 53 mà cô đã rất vất vả tập luyện để có được, thì vòng 1 không phải lợi thế của cô. Dẫu vậy, Tường Linh cũng không có ý định sẽ nâng cấp vòng 1 để diện váy đẹp hơn.

Dù không có ưu thế vòng 1, cô nhận thấy vóc dáng cơ thể mình vẫn đủ tạo nên sức hấp dẫn khi diện thiết kế xuyên thấu nhờ vòng eo nhỏ, chân dài và thẳng, đặc biệt Tường Linh nói: “khi mặc bất cứ bộ đồ nào, điều quan trọng là sự tự tin và thần thái tốt, phù hợp thì bộ đồ luôn ăn ý với người mặc”. Bộ váy của NTK Đỗ Long mà Tường Linh diện cũng khá “khiêu khích” khi giúp cô khoe trọn lưng trần mảnh mai, gợi cảm. Tường Linh chọn lối trang điểm cá tính với tone nâu, tóc cột cao tạo nên dáng hình uyển chuyển mà mạnh mẽ như một “miêu nữ”

Gần đây, Tường Linh có những thay đổi hình ảnh khá bất ngờ khi ngày càng diện những thiết kế táo bạo hơn, cá tính hơn trong các sự kiện. “Hoa hậu The Face” chia sẻ, cô rất thích mặc đồ gợi cảm bởi cô gái trẻ nào cũng vậy, luôn muốn được khoe… vẻ đẹp của mình.

Tại sự kiện tối qua, Tường Linh cũng hội ngộ cùng các nghệ sĩ thân thiết, đặc biệt là danh hài Chí Tài, cô đã hợp tác cùng anh trong một gameshow trong thời gian vừa qua.

Dạ Vũ

Photo: Mon Trần

Trả lời

*