Hoa hậu tài sắc Châu Mai Thảo làm giám khảo Hoa hậu & Nam vương Sắc đẹp toàn cầu châu Á

GĐX – Người đẹp quê Bạc Liêu bất ngờ trở thành nữ giám khảo xinh đẹp, quyền lực tại cuộc thi nhan sắc đấu trường quốc tế 2019.

Châu Mai Thảo được biết tới là người đẹp xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu quốc tế Toàn cầu kiêm hoa hậu Nhân ái 2018 được tổ chức tại Đài Loan. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân còn được trân trọng hơn khi cô luôn đóng góp nhiều dự án thiện nguyện tại Việt Nam cũng như nước ngoài.

Ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu Châu Mai Thảo đã chọn Bạc Liêu – vùng đất quê hương của cô để tổ chức thiện nguyện. Tại đây, cô trao nhiều phần quà giá trị cho bà con sinh sống tại vùng đất thân thương này. Cô còn dành tặng mảnh đất này cây cầu giá trị để tạo cơ hội đi lại thuận lợi cho bà con xóm làng. Sau đó, cô cùng bạn bè lại tiếp tục gieo mầm tương lai, góp phần mang lại sự no ấm cho bà con huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Có thể nói, trong năm 2018, với Châu Mai Thảo, cô đạt được danh hiệu người đẹp và đã có hàng trăm dự án thiện nguyện khiến người hâm mộ vô cùng trân trọng và biết ơn.

Dù sinh sống và làm việc nhiều năm tại Đài Loan nhưng tình yêu với quê hương đất nước luôn bùng cháy trong cô, trong trái tim nhân hậu chất chứa nhiều yêu thương và mong muốn nhỏ bé có thể giúp công sức chút ít cho mảnh đất hình chữ S thân thương.

Khi vừa tiết lộ thông tin Châu Mai Thảo trở thành thành viên cuối cùng trong ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, người hâm mộ vô cùng phấn khích. Bởi, với sự nhận định của một người đẹp vừa có tài có tâm, luôn làm việc với cái đầu lạnh, trái tim nóng hứa hẹn sẽ tìm ra được người đẹp xứng đáng với vương miện.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, đêm chung kết Hoa hậu & Nam vương quốc tế toàn cầu châu Á 2019 sẽ được tổ chức tại Malaysia với sự tham gia của 30 thí sinh.

Quảng Đại

Trả lời

*