Hoa hậu Nguyễn Thị Thu Lệ: “Trở thành giám khảo cuộc thi sắc đẹp thế giới vừa là cơ hội vừa là thách thức”

Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Thị Thu Lệ đã có những chia sẻ chân thành khi được giao phó vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019.

Chị cảm thấy như nào khi trở thành giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019?
Tôi rất vinh dự tham gia trong hội đồng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019, đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và thú vị. Tôi sẽ quan sát một cách tỉ mỉ về sự nỗ lực, quyết tâm và cố gắng của thí sinh một cách khách quan nhất. Người có được thần thái ấn tượng, cuốn hút tôi, tạo ấn tượng với tốt chắc chắc sẽ có được một tấm vé bình chọn từ tôi cho ngôi vị cao nhất.

Tiêu chí chấm thi của chị bao gồm những gì?
Từng là một thí sinh đi thi hoa hậu và trở thành hoa hậu, tôi sẽ có những đánh giá sát nhất cho người đội vương miện của cuộc thi. Ngoài những tiêu chí căn bản cần phải có về nhan sắc cho một hoa hậu thì tôi đánh giá cao về trí tuệ, lòng nhân ái, sự duyên dáng và tính quyết đoán của một doanh nhân khi làm hoa hậu. Tư chất của một nữ doanh nhân, một phụ nữ hiện đại cần phải được thể hiện khéo léo qua cuộc thi, nhất là đối với phần thi ứng xử nên tôi muốn nhắn nhủ tới các thí sinh năm nay hãy chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần thi này.

Chị đánh giá như nào về cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019?
Đây là một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế, có tính chuyên môn cao, được tổ chức bởi công ty giải trí Khổng Tước với CEO là nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh. Đây là sân chơi ý nghĩa cho những nữ doanh nhân, những người sở hữu sắc đẹp trí tuệ và bản lĩnh, họ còn làm tròn trách nhiệm của một người mẹ với gia đình. Tôi mong muốn sẽ có nhiều cuộc thi sắc đẹp tôn vinh nữ doanh nhân Việt hơn mang tỡ quốc tế bởi phụ nữ Việt Nam đều là những người tài giỏi và họ không thua kém bất kỳ ai, bất kỳ phụ nữ nào ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Ngồi ghế nóng ban giám khảo cùng chị còn có ca sĩ Quang Lê, chị đánh giá thế nào về vị giám khảo đặc biệt này?
Dù là ca sĩ nhưng anh Quang Lê lại có kinh nghiệm nhiều với vai trò giám khảo tại các cuộc thi sắc đẹp. Tôi chắc chắn anh sẽ có những đánh giá chính xác nhất về thí sinh cuộc thi này. Quang Lê là nghệ sĩ nổi tiếng mà tôi có nhiều ấn tượng đẹp nhất, ở anh có sự đánh giá ý nhị và sâu sắc, anh không những là nghệ sĩ nổi tiếng mà tôi còn biết anh với tài nghệ nấu bếp siêu đẳng.

Sau khi trở thành hoa hậu, cuộc sống của chị có thay đổi gì nhiều hơn và dự định cho công việc những tháng cuối năm của chị là gì?
Bắt nguồn từ tư duy “cuộc sống là cho đi ” đã đưa tôi đến gần hơn những việc làm ý nghĩa, nhân văn. Nguồn năng lượng tích cực phát huy trong tôi bởi chính các chương trình sự kiện và chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa. Một năm qua đi thật nhanh , khó kịp làm đủ các mong muốn đến cho các chương trình của kế hoạch, một năm thật đáng nhớ với những nỗ lực bản thân, tôi rất vui đã đóng góp một phần cho công tác thiện nguyện đến các mảnh đời cần được chăm sóc và giúp đỡ.

Tôi rất hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ, tình cảm ấm áp và sự động viên chân thành của người hâm mộ đã đồng hành cùng mình suốt một năm qua. Cho tôi được phép gửi lời cảm ơn và sự trân quý đến các bạn đã dành thời gian dõi theo, ủng hộ các bước đi của mình trong một năm qua.

Linh Linh

Trả lời

*