Hoa hậu làng y học Việt Nam ngồi giám khảo Hoa hậu & Nam vương sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019

GĐX – Nổi tiếng với vẻ đẹp duyên dáng và mặn mà, Lê Đỗ Minh Thảo từ lâu đã trở thành một ngôi sao sáng trong giới doanh nhân y khoa. Cô là người đẹp tiếp theo có trong hàng ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019.

Ở tâm thế sẵn sàng để đón nhận mọi điều tốt đẹp mà cuộc đời mang lại cho mình”. Những chia sẻ của Hoa hậu Minh Thảo về đời, về nghề, về những tâm huyết và dự định của chị từ lâu đã được mọi người biết đến. Kể từ thời điểm đăng quang ngôi vị Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2018, Minh Thảo nhận thêm một trọng trách nữa cho cương vị mới của mình. Đó là một trọng trách mà chị chia sẻ rằng: “Vừa là áp lực, vừa là thử thách nhưng cũng đầy thú vị. Tôi luôn nghĩ mình.

Trên cương vị của một hoa hậu doanh nhân, chị đã có rất nhiều chia sẻ về vai trò Giám đốc của mình. Vì chị quan niệm, trong bản thân có hai vai trò luôn luôn kết hợp nhuần nhuyễn với nhau: đó là Hoa hậu và doanh nhân. Vai trò nào cũng đòi hỏi người đẹp này phải có sự cố gắng và nỗ lực hết sức mình để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Minh Thảo trong vai trò một hoa hậu cũng mang cho mình những triết lý và thông điệp như vậy để bắt đầu sứ mệnh phụng sự. Chị không tách rời, cũng không nghiêng về bất cứ vai trò nào mà luôn muốn đem lại sự cân bằng. Với Minh Thảo, khi đã bắt đầu, chị luôn dành rất nhiều thời gian và cơ hội trước những bước chuyển và kế hoạch, để có thể nhìn sâu hơn vào nỗi đau của mọi người, đồng cảm với nỗi đau của họ và một phần nào đó trong họ cũng tìm được sự tin tưởng và an ủi từ những điều bình dị mà chị đã làm. “Đó chính là động lực lớn cho tôi có những chọn lựa như ngày hôm nay – trở thành một hoa hậu, và tiếp tục phụng sự bằng yêu thương”, Minh Thảo chia sẻ.

Dù bận trăm công nghìn việc với vai trò là một doanh nhân, một người đẹp nhưng Minh Thảo vẫn thu xếp để tham dự Hoa hậu & Nam vương Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 vào tháng 5 tổ chức tại Malaysia. Sự cầu toàn, tỉ mỉ cũng như tầm nhìn xa và rộng của nữ doanh nhân sẽ mang tới cái nhìn, đánh giá khách quan nhất trong đêm chung kết với sự góp mặt của các thí sinh cùng xuất phát điểm là doanh nhân.

Sự cân bằng giữa yếu tố là một người đẹp, một người của công chúng được đón nhận với vai trò là một doanh nhân, 2 yếu tố phải được dung hòa và kết hợp nhuần nhuyễn mà đòi hỏi ở họ là nghệ thuật sống và Minh Thảo đang làm rất tốt được điều đó. Có lẽ không chỉ giúp ban giám khảo tìm ra người xứng đáng với ngôi vị cao nhất mà Minh Thảo còn là người hướng dẫn tốt nhất cho thí sinh đạt giải về “nghệ thuật sống” sau đăng quang.

Lê Đỗ Minh Thảo đã trải qua những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời với thành công trong kinh doanh, đạt được đỉnh cao về sắc đẹp và có được một gia đình hạnh phúc. Tất cả những điều đó đến từ sự quyết tâm và nỗ lực cho bất cứ một hành trình nào dù lớn hay nhỏ, cũng đều bắt nguồn từ tình yêu thật lớn. Nghĩ và làm, can đảm và quyết tâm lựa chọn, với Minh Thảo, cuộc đời không có hoa hồng, mà phải do chính mình tạo nên và nắm lấy. Chị xứng đáng là một người phụ nữ chân – thiện – mỹ. Sứ mệnh mới, hành trình cũ, nhưng quyết tâm và động lực thì càng trở nên dồi dào hơn nhờ vào kinh nghiệm và sự tự tin trong bất cứ bước tiến nào của bản thân.

Hương Mi

Trả lời

*