Hoa hậu Hứa Vân Khương rạng rỡ và tươi tắn khi tham gia hoạt động từ thiện

GĐX – Hoa hậu Hứa Vân Khương – nàng hậu xinh đẹp tài năng và giỏi giang bước ra từ hai cuộc thi đình đám “Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế” & “Ms. Golden World” đã chia sẻ rằng cô ý thức được từ thiện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, từ thiện chính là sự chia sẻ, cảm thông giữa những con người với nhau. Nhờ hoạt động từ thiện mà cuộc sống này có thêm nhiều ý nghĩa thiết thực hơn.

Chính vì những lý do đó, mà mới đây Hứa Vân Khương đã có mặt tại chuyến từ thiện ở Phan Thiết cùng với sự hỗ trợ của tập đoàn Golden World LLC Group (CEO: Lâm Hoàng My) & Hội Từ Thiện Trái Tim Việt do đạo diễn Quốc Võ điều hành.

Vào một ngày miền Trung nắng hơn bao giờ hết, người hâm mộ đã thấy một Hứa Vân Khương rạng rỡ với đầy ắp sự chân thành cùng đến chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Trong chuyến từ thiện tại Phan Thiết vừa rồi, Hứa Vân Khương giản dị với áo sơ mi trắng và quần Jean đễ dễ dàng cho sự vận động giúp đỡ bà con khó khăn vùng Phan Thiết. Cô tươi cười với tất cả mọi người, dùng tình yêu thương của mình để động viên những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống này.

Hứa Vân Khương đẫ đến thăm một mái ấm mồ côi, tại đó, cô đã ca hát và đùa vui cùng những thiên thàn nhỏ bất hạnh trong mái ấm.Cô nắm tay từng em bé, ôm những em bé vào lòng như một cách để truyền nguồn động lực sống tuyệt vời đến các em. Nhìn những hình ảnh của Hứa Vân Khương tại Phan Thiết, mọi người đều không khỏi xúc động, bởi lẽ cô đã rũ bỏ hình ảnh của một nàng hậu kiêu sa, quyến rũ để trở thành một Hứa Vân Khương giản dị, chân thành sống hết mình với yêu thương.

Ngoài ra, Hứa Vân Khương với sự giúp đỡ của tập đoàn Golden World LLC Group & HộiTừ Thiện Trái Tim Việt đã tiến hành trao tặng những món quà ý nghĩa về cả vật chất lẫn tinh thần cho những mảnh đời khó khăn tại Phan Thiết. Những món quà đã được vận chuyển đi một chặng đường khá xa để đến tận tay người dân trong sự chân thành của người trao tặng. Đồng hành với cô là các anh chị em trong đoàn từ thiện và nàng hoa hậu đến từ Philippin Paras Jacqueline. Hứa Vân Khương chia sẻ rằng cô cảm thấy rất vui vì được làm gì đó giúp đỡ xã hội này, được gieo những mầm xanh của sự đồng cảm, thương cảm với những số phận kém may mắn hơn. Chắc hẳn, ai cũng nhìn thấy một Hứa Vân Khương giản dị với áo sơ mi trắng tinh khôi, luôn luôn khao khát được cho đi những yêu thương chân thành nhất của trái tim mình.

Trong sự xúc động nghẹn ngào, Hứa Vân Khương tâm sự, khi kinh tế nước ta ngày càng phát triển hơn, đời sống của người dân ngày càng được cải thiện, nhưng cô cảm thấy đau lòng vì đâu đó vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn do nghèo đói, bệnh tật, thiên tai. Cô thấy xót xa khi ngoài xã hội vẫn còn rất nhiều mảnh đời mồ côi, không nơi nương tựa, còn biết bao cụ già neo đơn không người chăm sóc. Chính vì lẽ đó, mà Hứa Vân Khương luôn muốn làm một việc gì đó giúp đỡ cho những mảnh đời kém may mắn ấy. “Thương người như thế thương thân” chính là câu châm ngôn sống mà Hứa Vân Khương thích nhất, bởi lẽ làm từ thiện không chỉ mang lại niềm vui cho người khác mà còn giúp cuộc sống của cô có thêm ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn và có nhiều động lực để phấn đấu hơn rất nhiều.

Có lẽ, điều làm công chúng càm thêm yêu mến Hứa Vân Khương chính là sự cống hiến hết mình cho nghệ thuật và cho thiện nguyện xã hội. Ít ai ngờ rằng một nàng hậu kiêu salộng lẫy và quyền lực như thé lại mang trong minh một trái tim ấm áp, thắp lên biết bao hy vọng và động lực cho những người kém may mắn trong xã hội này. Người ta ca ngợi Hứa Vân Khương là một đóa hoa bởi sự sắc xảo xinh đẹp tựa nữ thần của cô. Nhưng vẫn còn một đóa hoa thơm nồng tỏa ra từ trái tim nhân ái của cô cũng rực rỡ không kém. Bằng chính tình yêu thương của mình, Hứa Vân Khương đã an ủi được rất nhiều mảnh đời khó khăn, tạo lên được thật nhiều ngọn lửa ấm áp trong lòng người dân Phan Thiết.

Và chính tôi một người viết bài này cũng tin chắc rằng, sẽ không ai có thể quên được một hình ảnh Hứa Vân Khương giản dị, bê từng thùng quà và tự tay trao tặng cho người dân vào một ngày đầy nắng gió như thế, cực nhọc và xa xôi nhưng nụ cười vẫn mở trên môi của cô suốt chặng đường.

Sau chuyến đi Phan Thiết, Hứa Vân Khương đã gửi lời nhắn nhủ đến với tất cả mọi người rằng hãy dùng chính sự nhân ái của mình để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Hãy làm từ thiện với một cái tâm trong sáng, xuất phát từ tấm lòng chân thành tha thiết của chính mình.Hãy chân thành trao đi yêu thương vì chắc chắn một ngày nào đó bạn cũng sẽ nhận lại sự yêu thương tương tự như thế.

Quảng Đại

Trả lời

*