Hồ Quỳnh Hương rạng ngời trong bộ ảnh ra mắt sản phẩm thuần chay

Sau thời gian dài im ắng, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bất ngờ quay trở lại bằng bộ ảnh ra mắt sản phẩm bột nêm, hạt nêm thuần chay và nhận được nhiều lời khen vì vẻ đẹp không tuổi.

Mới đây, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bất ngờ tái xuất trong một bộ ảnh. Tuy nhiên, lần này cô không giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mà ra mắt công chúng những sản phẩm mới hoàn toàn: bột nêm, hạt nêm thuần chay, mang thương hiệu Loving Vegan của mình. 

Xuất hiện trong bộ hình, giọng ca “Tình yêu mãi mãi” khiến không ít người trầm trồ vì vẻ đẹp không tuổi. Trong khung cảnh thiên nhiên xanh mát, nữ ca sĩ khoe làn da không tì vết và thần thái tươi tắn, rạng rỡ. Cô lựa chọn trang phục tông màu trung tính, phong cách trang điểm và kiểu tóc trang nhã, tinh tế. 

Đặc biệt, bộ ảnh lần này còn có sự xuất hiện của ba sản phẩm mới từ thương hiệu thực phẩm thuần chay mà Hồ Quỳnh Hương vô cùng tâm huyết, bao gồm Bột nêm thuần chay Loving, Bột nêm Hoàng đế, Hạt nêm Nấm rau củ Vegan. Với tiêu chí “Ngon tinh khiết, ngọt từ tâm”, tất cả đều là những sản phẩm có thành phần hoàn toàn tự nhiên, hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho mọi lứa tuổi, đồng thời lưu giữ hương vị thanh ngọt từ thiên nhiên. 

Những sản phẩm trên ra đời từ đam mê và rất nhiều nỗ lực của Hồ Quỳnh Hương. Nữ ca sĩ cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình hiện thực hóa ý tưởng về thực phẩm thuần chay chất lượng cao mà Hồ Quỳnh Hương ấp ủ, vì đây là một ngành hàng rất mới tại Việt Nam. 

Chia sẻ về niềm đam mê kinh doanh thực phẩm thuần chay, Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Hương ăn chay trường từ nhiều năm nay, nên hiểu rất rõ những lợi ích của thực phẩm thuần chay mang lại. Vì thế, Hương muốn phổ biến thực phẩm thuần chay rộng rãi, để tất cả mọi người đều có thể sử dụng và cảm nhận lợi ích của nó”. 

Nữ ca sĩ cho biết, mình rất vui khi được mọi người khen ngợi vì diện mạo trẻ đẹp. Cô cũng tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc và sức sống của mình là thói quen sống lành mạnh, tập luyện thể thao, ăn uống cân đối, đặc biệt là sử dụng thực phẩm thuần chay mỗi ngày. 

Hồ Quỳnh Hương rất tâm đắc với sản phẩm của mình và hy vọng mọi người sẽ dành nhiều sự quan tâm, đón nhận cho thực phẩm thuần chay. 

Khánh Hưng

Trả lời

*