Hồ Ngọc Hà sẽ hát nhạc Đức Trí trong lần đầu tiên tham gia The Master of Shymphony

Sau một năm chờ đợi của người yêu nhạc, chương trình nghệ thuật đã được định danh là thương hiệu nổi bật hàng năm, The Master of Shymphony sẽ chính thức trở lại vào tháng 3/2021 tại Nhà hát Hòa Bình TPHCM.

Như chúng ta đã biết The Master of Shymphony ban đầu được hình thành từ những mong muốn tri ân khách hàng của Materise Homes nhưng với mức độ đầu tư cũng như sự chọn lựa kỹ lưỡng từng ca sĩ xuất hiện trong chương trình hàng năm đã nâng tầm và đẩy The Master of Shymphony vượt ra khỏi những biên độ định sẵn của nó. The Master of Shymphony đã trở thành thương hiệu của Âm nhạc được khán giả chờ đợi hàng năm bởi chất lượng nghệ thuật uy tín hàng đầu cũng như khó tìm ra một show diễn nào được tổ chức nhiều đêm liền đến như vậy.

NSX Võ Đỗ Minh Hoàng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều, Mỹ Linh và Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu

The Master of Shymphony sẽ có sự tham gia của 4 giọng hát theo đạo diễn chương trình Cao Trung Hiếu chia sẻ là “không thể phù hợp hơn” đó là ca sĩ Mỹ Linh, Bằng Kiều, Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn nằm trong chủ đề The Rising Sun. Như tên gọi của chương trình, đạo diễn Cao Trung Hiếu như muốn gửi đi thông điệp về Tương lai, Ánh sáng của Hy vọng sau bao nhiêu thử thách, khó khăn mà chúng ta cùng nhau vượt qua, và Âm nhạc chính là nơi để mọi người cùng chia sẻ, thăng hoa.

Khi được chọn là “người mới” của The Matser of Shymphony, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết cô cảm thấy rất vinh dự khi nhận được lời mời trong chương trình đẳng cấp như thế này. Hơn nữa vì lần đầu tiên tham gia, Hồ Ngọc Hà cho rằng mình sẽ có rất nhiều cảm xúc đặc biệt để gửi tới khán giả, một chút Hồi hộp có, Tự hào có vì được hát trong chương trình chỉn chu như thế, và cũng Nỗ lực chứng minh bản thân mình xứng đáng với lời mời như vậy.

Ca sĩ Mỹ Linh

Phần quan trọng và luôn luôn được khán giả mong chờ mỗi khi The Master of Shymphony được công bố chính là danh mục ca khúc cũng như chọn lựa nhạc sĩ nào cho mỗi chủ đề. Năm nay, The Master of Shymphony chọn 4 người nhạc sĩ có thể nói tiêu biểu về phong cách sáng tác ở thời điểm họ xuất hiện và có những đóng góp có sự ảnh hưởng vào dòng chảy của Âm nhạc Việt Nam, đó là nhạc sĩ Dương Thụ, cố nhạc sĩ Thanh Tùng, nhạc sĩ Đức Trí và nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh cùng Mỹ Linh và Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu

Năm nay chương trình có sự tham gia của một giám đốc âm nhạc mới có nhiều tình yêu đặc biệt cũng như mỹ cảm âm nhạc hiếm thấy, đó là nhạc sĩ Nguyễn Hữu Vượng. Và chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh là cái tên không thể thiếu để cùng làm nên sự độc đáo riêng cho mỗi năm của The Master of Shymphony.

Lần đầu tiên tại The Mster of Shymphony – The Rising Sun, khán giả được chứng kiến tiết mục khai màn độc đáo của 04 ngôi sao đắm say trong các sáng tác của 04 nhạc sĩ cùng âm nhạc vững bền và giá trị cùng thời gian. Cũng sẽ là lần đầu tiên, những khán giả sở hữu tấm vé quý giá tham dự chương trình sẽ được thưởng thức những màn song ca độc nhất chỉ có tại The Master of Shymphony.

Chương trình sẽ chính thức diễn ra vào các ngày 4,5 và 6/3/2021 tại Nhà hát Hòa Bình TpHCM vào lúc 20 giờ. Ngoài những chiếc vé dành cho khách hàng của Masterise Homes, The Master of Shymphony còn dành những chiếc vé cho các khán giả thực sự yêu thích chương trình thông qua những cuộc thi nho nhỏ trên các fanpage của chương trình trên facebook.

Khánh Hưng

Trả lời

*