HLV Anh Thư bắt tại trận thí sinh ăn gian phần thi thể hình?

Vòng sơ tuyển mở rộng khu vực miền Nam của chương trình The Face Vietnam 2022 đã chính thức khép lại với những phần thi kịch tính, thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả. Tuy nhiên, bên cạnh những thí sinh có phần thể hiện tài năng đầy ấn tượng và tuân thủ luật chơi của chương trình thì vẫn có trường hợp thí sinh phạm luật ‘trắng trợn’ khiến dàn Ban Giám khảo nổi giận. Tiêu biểu là trường hợp của thí sinh Dương Đăng Minh trong phần thi hình thể giấu mặt đã “nhìn lén” kết quả dù chưa được cho phép, trong khi anh đang có cơ hội thuyết phục được các vị Mentor bằng quyết tâm chinh phục The Face Vietnam 2022.

Góp mặt tại chương trình với quyết tâm được trở thành nhân tố đáng gờm ở nhà chung The Face Vietnam 2022, trong phần thi catwalk với trang phục tự chọn, thí sinh Dương Đăng Minh cao 1m81 đã thuyết phục được cả 3 vị Mentor xinh đẹp bằng vẻ ngoài chỉn chu, sáng sủa. Tiếp đó, ở phần thi hình thể và catwalk giấu mặt, dù body chưa thực sự săn chắc nhưng nam thí sinh đã cố gắng hóp bụng và gồng cơ để có một phần trình diễn tương đối ổn. Sự nỗ lực này đã khiến dàn Ban Giám khảo có ấn tượng tốt, tuy nhiên, điều đó đã tan biến ngay khi Mentor Anh Thư vô tình phát hiện Minh Đăng đã ngước lên “nhìn lén” trước khi được cho phép cởi mũ, tháo khẩu trang và nhìn kết quả. Luật thi ở vòng này ngay từ đầu đã được Host Nam Trung “quán triệt” rất nhiều lần, đó là yêu cầu thể hiện kỹ năng catwalk, ‘show’ hình thể, và tuyệt đối không được ngước mặt lên để các vị Mentor nhận ra danh tính của mình. Mentor Anh Thư cũng gay gắt khẳng định sự bất ngờ vô cùng “giả trân” của Minh Đăng khi mở mũ và thấy mình được 2 bảng chọn để có thể đi tiếp vào vòng trong. Vì lẽ đó, các Giám khảo cho rằng thí sinh Dương Minh Đăng cố tình vi phạm luật chơi, không tôn trọng cuộc thi và khán giả.

Đặc biệt ở phần thi giấu mặt này, cả Ban Giám khảo và thí sinh đều cần có sự bất ngờ nhằm mang những cảm xúc chân thật nhất đến với khán giả. Và với việc không tuân thủ luật chơi, các Mentor có quyền thẳng tay loại thí sinh ngay lập tức dù thí sinh có tiềm năng tiến sâu tại chương trình The Face Vietnam 2022. Vì vậy các thí sinh phải cực kì cẩn trọng trong thái độ và cách hành xử cả trong cuộc thi, chỉ cần bất cẩn vi phạm luật chơi thì sẽ bị tước đi cơ hội tỏa sáng trong The Face Vietnam 2022.

Tuy nhiên, thí sinh Dương Đăng Minh chia sẻ rằng chỉ hành động trong vô thức chứ không hề muốn ăn gian bởi anh thực sự nghiêm túc và quyết tâm tại chương trình. Mentor Anh Thư cũng đã đồng cảm và mong thí sinh rút kinh nghiệm để cháy hết mình với niềm đam mê đang theo đuổi, dù nữ Mentor chính là người chỉ điểm ra lỗi sai của anh. Bên cạnh đó, Mentor Vũ Thu Phương cũng không quên gửi lời nhắc nhở mạnh mẽ đến tất cả thí sinh phải biết tuân theo những quy tắc đã đề ra, nếu không sẽ bị tước mất cơ hội ngay lập tức.

Liệu lỗi sai này có tước đi cơ hội của Minh Đăng tại The Face Vietnam 2022? Hi vọng trường hợp của Minh Đăng sẽ là kinh nghiệm để các thí sinh tham dự vòng Sơ tuyển sắp tới đây tại khu vực miền Bắc không phạm phải. Hãy cùng chờ đón những cập nhật mới nhất từ chương trình trên fanpage chính thức của The Face Vietnam trong thời gian tới. Truy cập fanpage https://www.facebook.com/TheFaceVietnamOfficial hoặc liên hệ hotline: 0976 99 88 44 để được biết thêm chi tiết.

Thanh Tuân

Trả lời

*