Hình ảnh bản vẽ được cho là của iPhone 14 Pro, có camera trước hình “viên thuốc”

Mới đây trên Weibo đã đăng tải hình ảnh bản vẽ mặt trước được cho của iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max. Điểm đấng chú ý khi máy sẽ có camera và cảm biến được làm theo hình chữ “i” hay gọi là hình “viên thuốc” cũng được.

Apple được cho là đã tận dụng các thành phân trên phần Notch của iPhone hiện tại để bố trí bên dưới màn hình nhằm có thêm không gian hiển thị hơn.

Đối với iPhone 14, dự kiến sẽ có hai kích thước màn hình là 6.1 inch và 6.7 inch – phiên bản 6.7 inch sẽ được gọi là “iPhone 14 Max” và đồng thời Apple sẽ bỏ dòng mini. Đối với dòng Pro thì cũng vẫn như hiện tại gồm 6.1 inch và 6.7 inch. Ngoài ra dòng Pro cũng sẽ có màn hình kiểu viên thuốc như trên và dòng thường (iPhone 14 và iPhone 14 Max) thì vẫn dùng màn hình Notch, tai thỏ.

Thêm thông tin đáng chú ý khi thiết kế của iPhone 14 sẽ tương đồng với iPhone 4 ngày trước, nút âm lượng sẽ được làm hình tròn, mặt lưng kính bóng, tổng thể máy sẽ dầy hơn và Apple sẽ bỏ hẳn phần kính xung quanh cụm camera như hiện tại, chỉ có camera dưới mặt lưng của máy.

Theo 9to5mac (Theo Tinh tế)

Trả lời

*