Hãng thu âm Def Jam bất ngờ theo dõi Obito và Seachains

Nổi lên từ ca khúc “Simple Love” – 2 cái tên gần như xa là với khán giả là Obito và Seachains đã trở nên quen thuộc trong cộng đồng yêu nhạc.

Tuy sau đó, anh chàng sinh năm 2001 này tiếp tục cho ra mắt ca khúc “When you look at me” không tạo được hiệu ứng hay thành công như đã từng làm với “Simple Love” nhưng Obito – Seachains dù có chút áp lực nhưng không hề có nỗi buồn nào trong đó. Các anh chàng vẫn tiếp tục sản xuất, tự thu âm, viết những ca khúc mà mình yêu thích. Có thể nói đùa vui rằng, nếu mỗi ngày cho ra mắt 1 ca khúc thì kho tàng âm nhạc của Obito – Seachains vẫn thừa sức cân được.

Dẫu vậy, cho tới bây giờ, Obito – Seachains vẫn chưa tiếp tục cho ra mắt thêm sản phẩm nào dù trước đó từng “nhá hàng” ca khúc “Soju Love” và cho biết đây là phần tiếp theo của “Simple Love”. Khán giả thì chờ đợi nhưng có vẻ anh chàng tân binh lại khá ung dung. Thế nhưng, mới đây, hãng thu âm Def Jam bất ngờ follow cả Seachains và Obito trên mạng xã hội. Dường như, cả 2 anh chàng này đang chuẩn bị điều gì đó hơn là 1 ca khúc mới cho sản phẩm tiếp theo của mình.

(Def Jam Recordings là tên một hãng ghi âm lớn của Mỹ, tập trung chủ yếu vào thể loại nhạc hip hop và urban, thuộc sở hữu của Universal Music Group. Trước đó, nơi đây từng thực hiện albums cho nhiều nghệ sĩ như: Justin Bieber với album Purpose (2015) – đây cũng là album phòng thu đầu tiên của nam ca sĩ kể từ album Believe (2012)).

Được biết, không phải đến thành công của “Simple Love” thì Obito – Seachains mới có tham vọng “ghi tên” bản thân ở thị trường quốc tế mà ngay từ lúc bắt đầu biết làm nhạc các anh chàng đã ấp ủ ước mơ này. Ở thời điểm hiện tại có thể chưa nói trước được điều gì hay liệu Obito- Seachains có thành công ở thị trường quốc tế hay không nhưng đây vẫn là tín hiệu đáng mừng cho những tài năng của HipHop Việt có thêm sân chơi mới.

Thanh Tuân

Related posts

Trả lời

*