Hà Nhi khoe giọng hát “vạn người mê” tại buổi tổng duyệt Tuần lễ thời trang cho BST của NTK LONG NG

Đảm nhận vai trò thể hiện ca khúc chủ đề cho BST “Em ơi” của NTK LONG NG, ca sĩ Hà Nhi sớm có mặt tại buổi tổng duyệt Tuần lễ thời trang để tập dượt cho buổi ra mắt BST tối nay.  

Sáng nay (4/12), Hà Nhi idol bất ngờ xuất hiện tại buổi tổng duyệt cho Tuần lễ thời trang Việt Nam Quốc tế 2020 ở nhà thi đấu Nguyễn Du. Diện bộ out-fit khá đơn giản và thoải mái nhưng Hà Nhi vẫn gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, nổi bật. Được biết, tối nay cô nàng sẽ đảm nhiệm một “trọng trách” khá đặc biệt đó là thể hiện ca khúc chủ đề cho BTS “Em ơi” của NTK LONG NG. Đây cũng là lần đầu tiên Hà Nhi trình làng một ca khúc mới trước giới mộ điệu thời trang.

Bài hát chủ đề có tên “Thơm” của nhạc sĩ Nam Nam là một ca khúc có giai điệu du dương, da diết và đặc biệt có chất gây “nghiện” đối với bất kì ai lần đầu được nghe. Mở đầu bài hát, tiếng gọi “Em ơi” kéo dài tạo cho người nghe cảm giác vấn vương một điều gì đó. “Thơm như là gió em thơm như nắng mai/ Hương thơm em sẽ khiến anh ở lại”. Lời bài hát như là tiếng gọi mời, đưa đẩy người nghe khiến họ bị cuốn vào một thế giới mộng mị tràn ngập “mê hồn hương”. Tiếng gọi mở đầu bài hát: “Em ơi” cũng là tên của BST mà NTK LONG NG sẽ “trình làng” trong đêm diễn tối nay tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Quốc tế 2020. Chính vì vậy, lựa chọn “Thơm” là bài hát chủ đề cho BST lần này của mình, NTK LONG NG ngụ ý muốn nói những “đứa con” của anh cũng có sức hấp dẫn và ma mị như chính giai điệu bài hát.

Hà Nhi chia sẻ: “Hà Nhi cảm thấy rất tự hào khi mà được anh Long lựa chọn thể hiện ca khúc chủ đề cho bộ sưu tập lần này. Nhi mong muốn với bài hát của Nhi và bộ sưu tập của anh Long sẽ tôn vinh được vẻ đẹp của phụ nữ, khi đứng ở bất kì sân khấu nào của cuộc đời họ, thì họ vẫn luôn tự tin với cơ thể mình, tự tin với nhan sắc của bản thân, mang đến một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa”.

Sở hữu chất giọng ấm và cách thể hiện vừa quyến rũ vừa lả lơi, Hà Nhi đã truyền tải được hết thông điệp của bài hát “Thơm” cũng như thông điệp mà NTK LONG NG muốn gửi gắm qua giai điệu của bài hát. Hãy cùng đón chờ phần trình diễn BST “Em ơi” của NTK LONG NG với sự góp mặt đặc biệt của 2 siêu mẫu đình đám là Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy vào tối nay tại nhà thi đấu Nguyễn Du nhé!

Khánh Hưng

Trả lời

*