Gin Tuấn Kiệt vì “người yêu cũ”, mắng nhiếc Yeye Nhật Hạ ở Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng

Trong một cuộc chiến tình yêu giữa hai người phụ nữ, Bách Thảo (YeYe Nhật Hạ) chung quy sẽ bị thua thiệt vì tính ngay thẳng, còn “trà xanh” – Gia Mỹ (Nguyệt Tiên) lại là kẻ biết tạo sự “gian xảo” để nhận được sự thương xót của Thanh Tùng (Gin Tuấn Kiệt).

Cuộc sống hôn nhân của Thanh Tùng – Bách Thảo ngày càng “lộn xộn” kể từ khi có sự xuất hiện của cô nàng Gia Mỹ, người yêu cũ thời còn đi học của Thanh Tùng. Nếu như chỉ xuất hiện với vai trò là bạn bè của nhau, Bách Thảo chắc chắn sẽ chào đón và xem cô như là một người bạn của mình. Thế nhưng, mục đích chính cho sự trở lại của Gia Mỹ lại là “phá hoại” và cướp lại Thanh Tùng từ tay của Bách Thảo. Có lẽ “trà xanh” chính hiệu trong truyền thuyết thật sự đã xuất hiện ở Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng.

YeYe Nhật Hạ đau đớn vì chồng bênh chầm chập “trà xanh”

“Trà xanh” vốn là từ ngữ mà cộng đồng mạng ngày nay thường dùng để ám chỉ những cô gái có vẻ ngoài mỏng manh, yếu đuối nhưng bên trong lại ẩn chứa tâm cơ thâm độc và xấu xa. Và không ai khác, Gia Mỹ chính là loại người như thế. Trước mặt Thanh Tùng, cô luôn cố tỏ ra mình là một người đáng thương và bị Bách Thảo hãm hại. Thế nhưng sau lưng anh, Gia Mỹ sẵn sàng thừa nhận sẽ ra tay “phá nát” cuộc hôn nhân của Bách Thảo để giành lại Thanh Tùng. Không có gì là Gia Mỹ không dám làm, ngay đến việc tự làm bản thân bị thương rồi giá họa cho Bách Thảo mà cô vẫn dám làm.

Có lẽ, chuyện khiến Bách Thảo đau đớn nhất chính là không phải bị kẻ khác hãm hại, mà chính là người chồng “đầu ấp tay gối” không hề chịu hiểu mình. Thanh Tùng nhiều lần thẳng thắng chỉ trích vợ là người nhỏ nhen không hiểu chuyện, bênh chầm chập lấy Gia Mỹ. Không có gì đau đớn bằng chuyện, chồng không chịu đứng về phía mình mà lại đi theo phe của một cô gái khác.

“Bộ ba mẹ chồng quyền lực” vì con dâu, dạy dỗ lại con trai cưng

Bách Thảo uất ức đòi dọn về nhà ba ruột ở sau mọi biến cố. Chứng kiến con dâu tức giận đòi bỏ đi, bà Mai (Phương Dung) cùng bà Cúc (Phi Phụng) mới biết được chuyện Gia Mỹ trở về. Do là trước đây đã từng có mối quan hệ qua lại, cả hai bà không tin được Gia Mỹ có thể làm chuyện như vậy với hạnh phúc hôn nhân của Thanh Tùng.

Trái lại, bà Trúc (NSƯT Cát Tường) vốn là một người thấu tình đạt lý nên đã thấu hiểu được tâm cơ của Gia Mỹ. Ba người mẹ quyết đứng về phía nàng dâu để “dạy dỗ” lại cậu con trai cưng. Sau những bất hòa xung quanh mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, có lẽ giờ đây là lúc Bách Thảo cảm thấy ấm lòng nhất khi cả ba người mẹ chồng đều đứng về phía mình. Thế nhưng với một người có “tâm cơ” như Gia Mỹ, liệu ba bà mẹ chồng có thể “thay trời hành đạo”, đòi lại công bằng cho con dâu?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm, trên kênh HTV7.

Xem lại

Minh Huyền

Trả lời

*