Gin Tuấn Kiệt lấy thư tình mẹ viết cho crush, tặng vợ trong Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng

Các cặp đôi trong Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng đã trải qua một ngày Valentine vô cùng đặc biệt với bao tình huống “dở khóc dở cười”. 

Xung quanh những mâu thuẫn về mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, tình cảm yêu đương hay những mâu thuẫn rất thường gặp trong đời, Kiếm Chồng còn tạo nên tiếng cười, cùng nhiều bậc cảm xúc bởi chuyện tình cảm của những cặp đôi từ “già đến trẻ”. Trong tập phát sóng của tuần này, đúng ngay ngày lễ Valentine – lễ tình nhân, bất kỳ ai cũng muốn có được một cuộc hẹn vô cùng lãng mạn, tỏ tình thành công với người trong mộng. Tuy nhiên, các cặp đôi trong bộ phim này lại rơi vào biết bao tình huống “dở khóc dở cười”. 

Mẹ chồng cùng “Crush”, đi chơi hay tỏ tình đều thất bại

Kể từ ngày bà Cúc (nghệ sĩ Phi Phụng) và ông Bách Chiến (nghệ sĩ Trung Dân) chính thức “lén lút” hẹn hò, khán giả xem phim ai nấy cũng cực thích cặp đôi bởi sự đáng yêu và nhí nhảnh. Cũng như bao cặp tình nhân khác, dù đã lớn tuổi nhưng cặp đôi Cúc – Chiến vẫn muốn có một đêm hẹn hò cực kỳ lãng mạn nhân ngày đặc biệt dành cho các cặp đôi. 

Chưa kịp hưởng trọn một buổi tối lãng mạn, cặp đôi “ông bà sui” lại vô tình vào đúng nơi. Mà Bách Thảo (YeYe Nhật Hạ) và Thanh Tùng (Gin Tuấn Kiệt) đã chọn để hẹn hò. Cả hai đang vui vẻ liền bỏ chạy vào một góc tại bữa tiệc. Dù cuộc vui bỗng bị phá, nhưng ông Chiến dường như cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì được ở bên cạnh người mà mình thương suốt cả buổi tối. 

Nhân dịp ngày Valentine, bà Trúc (NSƯT Cát Tường) quyết tâm tỏ tình với “Crush” của mình – ông Bách Thắng (Hứa Minh Đạt) sau bao ngày “cất giấu” tình cảm. Vốn là một người cứng nhắc không thể suy nghĩ được những từ hoa mỹ, bà Trúc đã thỉnh nhờ sự chỉ giáo của “thánh ngôn tình” bà Mai (Phương Dung). Hoàn thành được một bức thư tình hoàn hảo, bà Trúc chưa kịp vui mừng thì đã bị cậu con trai cưng Thanh Tùng lấy nhầm. Kết quả cuộc tỏ tình lãng mạn bỗng trở nên khó hiểu trong mắt ông Bách Thắng. 

“Bi hài” chuyện giới trẻ tỏ tình 

Sau những ngày đau khổ vì bị hành bởi “trà xanh” Gia Mỹ (Nguyệt Tiên), cặp vợ chồng đáng yêu nhất phim Bách Thảo – Thanh Tùng đã quay về cuộc sống hạnh phúc như trước đây. Để bù đắp cho người thương, Thanh Tùng quyết định chuẩn bị cho Bách Thảo một đêm Valentine cực kỳ lãng mạn. Sau khi hát tặng vợ một bài hát, anh đã mang tâm thư gửi vô vàn tình cảm trong đó tặng vợ. Tuy nhiên, bức thư tình này lại là của bà Trúc viết để tỏ tình với ông Thắng, anh đã lấy nhầm nhưng lại không biết. 

Bên cạnh đó, cũng nhân ngày lễ tình nhân, Bách Khoa ( Tuấn Dũng) đã năn nỉ, xin mượn phòng phát thanh của bệnh viện Tân Tạo để tỏ tình với Toàn Thư (Chế Nguyễn Quỳnh Châu). Màn tỏ tình “bá đạo” khiến cả bệnh viện được một phe náo loạn. Dù Toàn Thư có cảm thấy khó xử, nhưng cô phần nào đã cảm nhận được tình cảm chân thành, đáng yêu mà Bách Khoa dành cho mình. 

Liệu rằng đến cuối cùng, tình cảm của những cặp đôi này sẽ tiến triển ra sao? Ông Bách Thắng có hiểu được tình cảm mà bà Trúc dành cho mình, Toàn Thư sẽ chấp nhận tình cảm của Bách Khoa? 

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm, trên kênh HTV7.

Minh Huyền

Trả lời

*