Gia đình Thanh Thảo hạnh phúc nghỉ dưỡng tại Côn Đảo

Đầu tháng 3 năm nay, Thanh Thảo về Việt Nam tham gia biểu diễn tại Ninh Bình, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Phú Quốc…. Nơi nào cô cũng nán lại vài hôm để du lịch cùng chồng và con gái. Con trai Jacky hiện nay đang học ở Mỹ, và sẽ trở về Việt Nam vào mùa hè.

Thanh Thảo cùng chồng rất thích biển nên thường chọn những resort sát bãi biển để con gái có thể khám phá thiên nhiên, chơi đùa với sóng biển, hoạt động thể thao như bơi lội, đạp xe. Công chúa nhỏ Talia gần 4 tuổi nhưng rất có năng khiếu về hoạt động thể chất, lanh lẹ và hiếu động.

Dù đã định cư ở Mỹ khá lâu nhưng Thanh Thảo cũng vẫn luôn được khán giả Việt Nam tại các tỉnh thành nhận ra và thể hiện sự yêu mến bằng việc xin chụp hình chung, điều đó làm Thanh Thảo rất hạnh phúc và tự hào. Cô quyết định thời gian sắp tới sẽ thường xuyên bay đi bay về và nhận show cả 2 nơi để khán giả không quên mình.

Tranh thủ trong chuyến về thăm Côn Đảo, cả nhà Thanh Thảo đã chụp một bộ hình gia đình để làm kỷ niệm. Chồng cô, doanh nhân Tom Han rất ấn tượng bởi sự yên tĩnh và hoang sơ của Côn Đảo, anh tham gia trong giải marathon được tổ chức tại Côn Đảo. Và sở thích của doanh nhân Tom Han là tham gia các giải marathon khắp các nơi trên thế giới kết hợp đưa vợ con đi du lịch.

Thời gian tới, Thanh Thảo tiếp tục tham gia các show diễn tại Việt Nam và sẽ bay sang Mỹ cho dịp lễ lớn Mother’s Day với những show diễn đã được lên lịch từ trước. Sau đó cô sẽ đưa con trai Jacky về Việt Nam nghỉ hè.

Thanh Tuân

Photo Kiều Anh Kiệt
Trang phục Anna Nguyễn

Trả lời

*