Galaxy Buds Pro sắp được ra mắt cùng với Galaxy S21

Galaxy Buds Pro sẽ mẫu tai nghe True-Wireless mới nhất của Samsung và sẽ được ra mắt chung với các mẫu điện thoại S21 sắp mới. Samsung Galaxy Buds Pro sẽ quay về thiết kế cũ của Galaxy Buds/ Buds Plus cùng với khả năng chống ồn chủ động của Buds Live.

Dù có khá nhiều những thông tin trước đây cho rằng mẫu tai nghe sắp tới của Samsung sẽ mang tên Galaxy Buds Beyond, tuy nhiên theo những thông tin từ cục đăng kiểm Indonesia đã cho thấy chiếc tai nghe này sẽ có tên gọi chính thức là Galaxy Buds Pro và số model SM-R190. Ngoài ra chứng nhận CCC của Trung Quốc cũng đã xác nhận tên của chiếc tai nghe này với dung lượng pin bên trong case sạc là 472 mAh.

Chiếc tai nghe Samsung Galaxy Buds Pro sẽ mang thiết kế giống với mẫu Buds Plus, thay vì thiết kế hạt đậu độc đáo của Galaxy Buds Live. Sản phẩm cũng sẽ có chế độ chống ồn chủ động cùng với nâng cấp về tính năng Ambient sound và chất lượng âm thanh cao cấp hơn.

Mức giá cụ thể của Galaxy Buds Pro vẫn chưa được công bố, tuy nhiên chắc chắn sẽ là phần quà tặng kèm cho khách hàng Pre-Order Samsung S21 sắp tới. Sản phẩm được dự kiến sẽ bán song song với mẫu Galaxy Buds Live hiện tại.

Theo Tinh tế

Trả lời

*