Fashion Voyage #3 quy tụ dàn sao khủng, bùng nổ du lịch hè 2021 tại Phú Quốc

Diva Hồng Nhung, siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu Trúc Diễm, doanh nhân Anh Thơ, Hoa hậu Áo dài Phí Thùy Linh, người mẫu Quỳnh Anh… cùng nhiều ngôi sao góp mặt tại “Fashion Voyage the Show #3: Chasing The Sun”, tổ chức tại đảo ngọc Phú Quốc từ 19 – 20/3/2021. 

Không chỉ là sự kiện thời trang thuần nhất, The Fashion Voyage được định vị là chương trình nghệ thuật, du lịch và định hướng phong cách sống có sức ảnh hưởng tại Việt Nam. Sau một năm ấp ủ tâm huyết và hoãn tổ chức do những biến động của Covid-19, “Fashion Voyage The Show #3: Chasing The Sun” đã chính thức khai mạc vào ngày 19/3, trở thành một trong những sự kiện nghệ thuật lớn nhất đầu năm 2021.

Theo Nhà sáng lập Long Kan, Fashion Voyage mùa thứ 3 mang tên “Chasing The Sun – Rong ruổi theo ánh mặt trời” được tổ chức tại đảo ngọc Phú Quốc, với mong muốn đem lại nguồn năng lượng tích cực, hướng về phía mặt trời, hướng đến một tương lai tươi sáng cho những người yêu thích thời trang và thưởng lãm nghệ thuật đích thực.

Fashion Voyage The Show #3 nhận được sự quan tâm lớn của báo giới và công chúng khi trở thành sự kiện văn hóa nghệ thuật lớn ra mắt vào đầu năm 2021, khởi động mùa du lịch hè sôi động và quy tụ dàn sao nổi tiếng tham dự.

Siêu mẫu Thanh Hằng làm vedette trong hành trình rong ruổi theo ánh mặt trời tại “Fashion Voyage The Show #3: Chasing The Sun”.

Hoa hậu Trúc Diễm khoe nhan sắc rực rỡ tại Showtime ngày 20/3.

Diva Hồng Nhung ngồi front row trong buổi Showtime ngày 20/3.

Doanh nhân Lê Anh Thơ tỏa rạng thần thái tươi trẻ với layout makeup được Menard sáng tạo riêng cho các Quý khách mời tại sự kiện.

Điểm nhấn của sự kiện là sàn catwalk độc đáo được thiết kế trong không gian biển đảo mang đậm kiến trúc Địa Trung Hải. Các bộ sưu tập quy mô và sáng tạo của các nhà thiết kế Võ Công Khanh, Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn và 7 nhà thiết kế trẻ đem đến những trải nghiệm chưa từng có trong chuyến viễn du thời trang mới nhất của Đạo diễn Long Kan.

Người mẫu Quỳnh Anh sải bước trong một thiết kế của Võ Công Khanh tại Street Show ngày 19/3.

Điểm tô cho những khách mời và những người mẫu trở thành những “viên ngọc sáng” của sự kiện là những makeup look của Giám đốc Sáng tạo của Menard – Đinh Nam Trung, thực hiện riêng cho Fashion Voyage The Show #3.

Không chỉ mang đến những layout trang điểm ấn tượng cho 3 mùa Fashion Voyage liên tiếp, Menard – Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp từ Nhật Bản luôn mong muốn lan tỏa những giá trị nghệ thuật đích thực tới những người yêu cái Đẹp, và quảng bá danh lam thắng cảnh Việt Nam qua sự kiện Văn hóa – Nghệ thuật sáng tạo và quy mô như The Fashion Voyage.

Tổng Giám đốc Menard Việt Nam – bà Lê Thanh Hương, Nhà sáng lập The Fashion Voyage – Đạo diễn Long Kan và Giám đốc Sáng tạo Nam Trung chụp ảnh tại sự kiện.

Khánh Hưng

Trả lời

*