Fan hỏi vì sao Kẽm Gai sống lại mà xuất hiện quá ngắn, thì đây là câu trả lời của Thu Trang

GĐX – thức công chiếu trên toàn quốc hơn 1 tuần, bộ phim Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Một điều thú vị là ở phim điện ảnh này, nhân vật Kẽm Gai của Anh Tú bất ngờ sống lại. Trước đó, ekip sản xuât hoàn toàn giấu kín thông tin này, chỉ đến khi ngày mở bán suất chiếu sớm đầu tiên, hình ảnh Kẽm Gai sống lại mới được tung ra.

Trong đoạn clip hé lộ tình tiết được tung ra, Kẽm Gai – Anh Tú bỗng từ giã cuộc đời đen tối để làm ăn lương thiện. Anh chàng mở một quán hủ tíu bình dân và yên bình kiếm sống qua ngày. Nhưng cuộc đời luôn thích trêu ngươi, một buổi tối nọ phe cánh của Hữu Thanh Tùng lại tìm đến Kẽm Gai gây sự. Anh chàng đã bị đánh một trận tơi bời và còn suýt bi Hữu Thanh Tùng dùng dao rạch mặt.

May mắn thay, vào lúc nguy cấp nhất, Chị Mười Ba – Thu Trang đã xuất hiện. Không chỉ giải vây cho Kẽm Gai, Chị Mười Ba còn dạy Hữu Thanh Tùng một bài học nhớ đời. Cảnh quay Chị Mười Ba cầm chai đập vào đầu Hữu Thanh Tùng khiến không ít khán giả thích thú.

Nói về việc để cho Kẽm Gai sống lại dù trước đó, ở phiên bản webdrama Thập Tam Muội, anh chàng đã bị Bi Long dùng súng bắn nhiều phát, Thu Trang chia sẻ rằng: “Thật ra ngay từ ban đầu chúng tôi đã chừa cho Kẽm Gai – Anh Tú rất nhiều đất diễn. Trong kịch bản chúng tôi cũng viết thêm cho Anh Tú nhiều phân đoạn đắt giá. Nhưng thời điểm Chị Mười Ba khởi quay thì Anh Tú lại vướng lịch làm 1 dự án khác. Đến lúc Anh Tú hoàn thành bộ phim kia, quay trở lại thì mọi thứ bên đoàn Chị Mười Ba cũng gần xong rồi. Lúc này chỉ còn 1 phân đoạn ngắn, Anh Tú vì yêu thích Chị Mười Ba nên không ngần ngại quay luôn. Sự nhiệt tình, vui vẻ của Anh Tú trong suốt quá trình làm việc cùng luôn là điều tôi đánh giá rất cao”.

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng chia sẻ về việc mời Hữu Thanh Tùng đóng vai đàn anh ức hiếp Kẽm Gai – Anh Tú. Thu Trang bộc bạch rằng Hữu Thanh Tùng và chị đã làm việc cùng nhau rất nhiều lần ở sân khấu kịch Thế Giới Trẻ. Đến cả bộ phim ăn khách Gia đình là số 1 phần 1, Thu Trang – Tiến Luật cũng từng đóng với Hữu Thanh Tùng.

Trong lúc quay, có cảnh Thu Trang dùng chai thủy tinh đập vào đầu Hữu Thanh Tùng, cảnh này khiến nhiều khán giả thót tim vì nguy hiểm. Riêng Thu Trang lại chia sẻ: “Thật ra có 1 bí mật, ấy là lúc nào ekip sản xuất Chị Mười Ba cũng nghĩ đến sự an toàn của diễn viên đầu tiên. Cảnh đập chai vào đầu lúc quay chẳng có nguy hiểm gì hết, vì cái chai mà tôi dùng được đúc bằng đường, rất dễ vỡ. Thậm chí mình dùng tay bóp nhẹ nó cũng vỡ nữa chứ đừng nói là đập. Không ai tưởng tượng được đâu, khi cái chai bị đập vỡ, từng mảnh đường bay tứ tung trên bàn, Thanh Tân (vai đàn em A Trề) còn lấy tay bóc đường bỏ vào miệng ăn nữa. Cảnh tượng này hài hước và vui nhộn cực kỳ”.

Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn.Vào lúc hay tin “ghế nóng” An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ.

Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội cũng là câu chuyện xúc động về tình anh em ở An Cư Nghĩa Đoàn. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy, có xuất thân chẳng được vẻ vang cỡ nào, những người anh em An Cư Nghĩa Đoàn cũng nguyện vì nhau mà hy sinh tất cả.

Bộ phim hiện vẫn đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Thanh Tuân

Trả lời

*