Em gái Trấn Thành bán hàng online trong tập 2 ‘Làng xóm cha cha cha’

Tập 2 web drama ‘Làng xóm cha cha cha’ tiếp tục khai thác sâu về cuộc sống đầy màu sắc của những người khu xóm trọ.

Sau tập mở màn, Làng xóm cha cha chanhanh chóng hé lộ nhiều câu chuyện xoay quanh những người dân trong khu xóm trọ náo nhiệt. Đặc biệt, cuộc sống của Phương Uyên (Uyển Ân) trở thành tâm điểm của tập 2 vừa phát sóng tối 28/11. Trong tập này, Phương Uyên có cảnh phim ôm hôn trong xe say đắm với Anh Tài (Hoàng Mèo).

Ngoài ra, bối cảnh nhà Phương Uyên cũng được bật mí. Hóa ra, cô cặp kè với “sugar daddy” Anh Tài (Hoàng Mèo) vì lo cho gia đình dưới quê. Tập 2 bộ phim có những phân đoạn cho thấy Phương Uyên vui vẻ nhận quà cáp và tiền từ Anh Tài, nhưng không phải để tiêu xài cho bản thân. Thay vào đó, cô gái trẻ luôn nghĩ đến bố mẹ người nhà. Thậm chí, Phương Uyên còn bán đi túi hiệu và mua lại cho mình hàng giả để lấy tiền gửi cho gia đình.

Đặc biệt, Phương Uyên cũng không ngại ánh mắt soi mói từ những người khác. Điển hình như lúc bị Dì Ba tạp hóa (nghệ sĩ Ngân Quỳnh) “hỏi thăm”, Phương Uyên chỉ bình tĩnh đáp trả và không nói gì thêm. Việc cô toàn tâm toàn ý vì người thân khiến khán giả cảm động.

Cũng trong tập 2,Làng xóm cha cha chacho thấy mối quan hệ trên mức “tình – tiền” giữa Phương Uyên và “Sugar daddy” Anh Tài. Trước mặt người khác, Anh Tài không ngại thừa nhận tình cảm và sự quan tâm dành cho Phương Uyên. Anh Tài còn úp mở mong muốn xây dựng hạnh phúc lâu dài với bạn gái trẻ tuổi. Tuy nhiên, Phương Uyên dường như chưa nhận ra được tấm lòng thật sự của Anh Tài. Liệu trong các tập phim tiếp theo, Phương Uyên có dần bị cảm hóa bởi tấm chân tình của Anh Tài, hay vẫn tiếp tục xem anh là người giúp cô đổi đời?

Ngoài Phương Uyên, Thái An (Jang Mi) và Trúc Lan (Trúc Trần) cũng có rắc rối tình cảm. Thái An vẫn vui vẻ hẹn hò chùng Minh Trọng (Dương Cường), chồng của quý cô giàu sang Thái Ngân (Kim Nhã). Còn Trúc Lan và bạn trai Đức Huy (Phú Thịnh) đôi khi lạnh nhạt, có lúc ngọt ngào tình tứ. Tập 2 Làng xóm cha cha chacòn đem đến các tình huống tranh cãi rất đời thường giữa Phi Bóng (Lộ Lộ), Phi Điểu (Mậu Đạt), Phi Lụa (Su Su), Thi Mây (Kim Đào)…

Link phim: https://youtu.be/rARwvqHM4_0

Tập 3 Làng xóm cha cha cha sẽ phát sóng trên kênh YouTube Kim Entertainment vào ngày 2/12.

Minh Nhật

Trả lời

*