DuongG hát về cuộc chia tay của người trẻ trong single mới nhất “Love08”

“Love08” hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa tên tuổi của ca sĩ trẻ DuongG đến gần hơn với khán giả.

Vào lúc 20h tối ngày 31/08, nam ca sĩ trẻ DuongG đã chính thức phát hành dự án mới nhất trong năm 2021 mang tên “Love08”. Sau khi phát hành 3 phần của 3107 cùng W/n và Nâu, trong đó sản phẩm gần nhất là 3107-3 đã xuất sắc đạt vị trí #1 trending, DuongG cũng kỳ vọng ca khúc “Love08” sẽ có thể đạt được kết qủa tương tự.

“Love08” là một sản phẩm hợp tác giữa DuongG x OD x Tinderbell. Ca khúc được chắp bút bởi Huỳnh Đình Ca – cũng là một người anh thân thiết của nam ca sĩ sinh năm 2002. Dựa trên chính chuyện tình 4 năm của Huỳnh Đình Ca, DươngG và OD đã phối hợp để có thể cho ra đời sản phẩm hoàn thiện với sự trợ giúp của anh Đại Big Light. Là một bản ballad trẻ trung nhưng vẫn hoà lẫn màu sắc lofi đậm chất genZ. Mặc dù, phiên bản acoustic demo của Love08 đã được anh chàng nhá hàng trước đó nhưng phiên bản chính thức chắc chắn sẽ khiến cho mọi người cảm thấy thích thú. Ca khúc cũng được hoà âm phối khí bởi Whisky.

Love08 kể về chuyện chia tay của một cặp đôi trẻ tràn đầy nhiệt huyết. Bởi vì tình đầu bao giờ cũng khiến người ta yêu đương cuồng nhiệt, nhưng cũng khiến chúng ta cảm thấy dằn vặt, đau khi khi chia ly. Tình đầu lúc nào cũng khó phai và sẽ luôn giúp chúng ta trưởng thành hơn nhiều. “Thông qua Love08, mình muốn nhắn nhủ đồng trang lứa với mình rằng: Chúng ta vẫn còn rất trẻ vì thế đừng bao giờ nuối tiếc quá khứ và tự dày vò bản thân vì những chuyện đã qua. Hãy nhìn mọi chuyện theo chiều hướng tích cực bởi vì mọi thứ trên đời ngoại trừ gia đình thì đều là những phép thử. Chúng ta có quyền yêu, quyền chia tay một người, có thể làm cho bản thân mình đau, làm cho đối phương đau. Quan trọng là sau tất cả, chúng ta sẽ trở thành người như thế nào” – nam ca sĩ chia sẻ.

Lý giải về sự độc đáo của tên ca khúc, DuongG cho hay: “Love có nghĩa là tình yêu còn 08 là một con số hình tượng cho ký hiệu của vô cực. Điều này có nghĩa là tình yêu không có điểm kết thúc, là không có giới hạn. Mình quyết định cái tên Love08 thay vì những tên bình thường vì nó khá lạ tai, dễ nhớ và phong cách phù hợp với bài hát này”.

Sau Love08, DuongG cũng sẽ liên tục ra mắt nhiều sản phẩm khác nhau và hứa hẹn một album đầu tay. Anh chàng cũng sẽ theo đuổi hình tượng một nghệ sĩ đa năng. Mặc dù là một genZ chính hiệu nhưng anh chàng có phong cách hơi hướng trưởng thành, gentlemen và chắc chắn vẫn phảng phất những nổi loạn của tuổi trẻ.

Linh Linh

Trả lời

*