Dương Triệu Vũ hé lộ hậu trường “lầy lội” cùng Bảo Anh mừng “Bức tranh tiền kiếp” cán mốc 2,5 triệu view

Vừa qua, Dương Triệu Vũ đã chính thức ra mắt MV “Bức tranh tiền kiếp” trên nền ca khúc “Đoạn kết cho người thay thế” – một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Không tiếc tay đầu tư cho sản phẩm âm nhạc lần này cả về tâm huyết và kinh phí, từ phục trang, cảnh trí hay kỹ xảo đều được nam ca sĩ giao cho những chuyên gia hàng đầu thực hiện. Bên cạnh đó, giọng hát giàu cảm xúc, đầy chất tự sự của anh cũng là một trong những điểm cộng mang đến sức hút cho MV comeback lần này.

Hiện tại, “Bức tranh tiền kiếp” đã lọt vào top thịnh hành trên Youtube và “cán mốc” 2,5 triệu view sau 3 ngày ra mắt. Đây được xem là sự công nhận và yêu thương mà khán giả dành cho nỗ lực của Dương Triệu Vũ cùng ekip. Không chỉ riêng người hâm mộ của nam ca sĩ mà đông đảo các đồng nghiệp như NSƯT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Trấn Thành, Thu Trang, Lê Hiếu, Diệu Nhi,… đều dành lời khen cho MV lần này từ bài hát, nội dung đến kỹ xảo, hình ảnh đẹp mắt.

Để mừng thành công của “Bức tranh tiền kiếp”, Dương Triệu Vũ quyết định tung ra video và hình ảnh hậu trường, đặc biệt là cảnh chia ly gây nhiều xúc động của anh và “thiếu phu nhân” Bảo Anh ở cuối MV. Đây là lúc “tướng quân” nhớ lại tiền kiếp của mình, anh rưng rưng khi gặp lại người vợ hiền chung thủy nhưng do âm – dương cách biệt nên pháp sư phải mang linh hồn của cô rời đi. Không chỉ được dàn dựng kỹ xảo đẹp mắt mà phân cảnh này còn khiến Dương Triệu Vũ phải huy động lực lượng nhân sự hùng hậu để hoàn thành.

Được biết để kéo Bảo Anh bay lên không trung phải cần đến 40 người làm việc liên tục. Cả đạo diễn Bone Hồ, Dương Triệu Vũ và Bảo Anh đều là những người khó tính và muốn mọi thứ hoàn hảo nên cảnh quay này làm đi làm lại khá nhiều. Giọng hát “Lười yêu” phải treo mình trên không suốt 5 tiếng đồng hồ nhưng cô vẫn rất vui vẻ hỗ trợ cho “sư phụ”. Trong thời gian chờ đợi, “tướng quân” và “thiếu phu nhân” cũng tranh thủ tung chưởng đùa giỡn cùng đối phương khiến không khí trường quay thêm vui nhộn, giảm bớt căng thẳng cho mọi người.

Giọng hát “Đoạn kết cho người thay thế” chia sẻ anh cực kỳ tâm huyết với sản phẩm âm nhạc này đến mức làm việc liên tục 30 tiếng đồng hồ không chợp mắt để kịp tiến độ. Vì muốn mọi thứ chỉn chu, hoàn hảo nhất nên Dương Triệu Vũ hầu như không nghỉ ngơi, thậm chí khi vừa kết thúc cảnh quay cuối cũng vừa đúng lúc phải lên máy bay để sang châu Âu lưu diễn. Hành trình sát sao khiến nam ca sĩ gần như kiệt sức phải nhập viện nhưng anh rất vui vì có thể mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Khánh Hưng

Related posts

Trả lời

*