Dược Sĩ Tiến lại mang hình ảnh độc lạ, bất chấp khen chê của khán giả lên thảm đỏ

Tối ngày 4/6, thảm đỏ chương trình The Blue’d Face đã diễn ra tại TP.HCM với sự xuất hiện của bộ ba giám khảo quyền lực Lâm Khánh Chi, Đỗ Nhật Hà và Dược Sĩ Tiến. Thảm đỏ đã được thưởng thức những màn “chặt chém” về trang phục trên thảm đỏ của 3 giám khảo và dàn thí sinh đến từ cộng đồng LGBT.

Nếu Nhật Hà như một nữ hoàng với bộ trang phục lấp lánh, tỏa sáng dưới ánh đèn, Lâm Chi Khanh thuê cả dàn vệ sĩ lịch lãm đi bên cạnh để tạo bảo vệ nàng “công chúa” thì Dược Sĩ Tiến luôn tạo ấn tượng khi mang bộ trang phục che kín người, đeo mặt nạ dẫn và ôm một bình khí lên thảm đỏ. Anh như một chiến binh, mang trong mình năng lượng tiềm ẩn.

Nhìn có vẻ Dược Sĩ Tiến hơi “lố” trong cách chọn trang phục ở một cuộc thi nhưng sau đó là một câu chuyện ý nghĩa mà nam giám khảo muốn gửi đến khán giả, anh cho biết: “Việt Nam và thế giới đang trải qua dịch bệnh Covid 19, trên thế giới nhiều có nhiều nước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, còn ở Việt Nam mặc dù dịch được kiểm soát tốt nhưng mọi người phải luôn ý thức và bảo vệ sức khỏe của mình, và hôm nay anh mang mặt nạ và bình thở tới chỉ hy vọng mọi người hãy cùng nhau cố gắng để dịch không quay trở lại tại Việt Nam”.

Lâm Khánh Chi và Nhật Hà vô cùng hoang mang với hình tượng mới của đồng nghiệp, tuy nhiên sau khi biết ý nghĩa mà anh muốn truyền tải, cả ba đã cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc thú vị trên thảm đỏ.

Đặc biệt, dù “chặt chém” nhau trên thảm đỏ, trong 4 tập phát sóng của chương trình khán giả sẽ còn được thưởng thức những “cuộc chiến” của ba giám khảo quyền lực. Mỗi người một phong cách, một cá tính sẽ tạo ra những “trận chiến” vui nhộn nhưng không kém phần drama.

Tập 2 cuộc thi The Blued’s Face sẽ phát sóng vào lúc 20h30 trên App Blued và Youtube của chương trình.

Minh Nhật

Related posts

Trả lời

*