Dũng Bino dành nhiều thời gian nghiên cứu vai diễn mới vì tích cách nhân vật phức tạp

GĐX – Bệnh viện Thần ái” là web-drama đang gây chú ý thời gian gần đây vừa qua có buổi ra mắt cùng công chúng và truyền thông. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp: Thúy Ngân, Xuân Nghị và Dũng Bino. Bên cạnh đó là những gương mặt trẻ và có kinh nghiệm diễn xuất, hứa hẹn là một bộ phim đáng được trông chờ thời gian tới.

Tại đây, anh chàng bác sĩ Phan – do Dũng Bino thủ vai có cơ hội gặp lại Thúy Ngân. Cả hai bắt đầu thân thiết với nhau hơn kể từ dự án này. Trong phim anh đóng cặp rất nhiều cảnh cùng Thúy Ngân (Minh San) và đây cũng là người anh nói chuyện nhiều nhất trong đoàn phim. Bên cạnh đó thì Dũng Bino cũng sẽ tiếp tục làm việc chung nhiều cùng diễn viên Xuân Nghị, là tuyến nhân vật đối đầu với Dũng Bino trong phim.

Chia sẻ về người bạn diễn thân thiết Thúy Ngân, Dũng Bino chia sẻ: “Ngoài đời, Thuý Ngân là một người cũng rất vui vẻ, có chút gì đó hơi trẻ con nữa. Khoảng cách giữa những con người xa lạ được xoá đi rất nhanh cũng một phần bởi tính cách đó và giúp cho nhân vật của mình lấy được nhiều cảm xúc hơn”.

Trong phim, Dũng Bino sẽ hóa thân vào vai bác sĩ Phan – một nhân vật có vẻ ngoài soái ca lạnh lùng, được theo đuổi bởi rất nhiều các cô gái nhưng lòng anh ấy luôn chỉ có mãi hình bóng một người con gái đã chết. Có thể nói đây là một thử thách khá lớn dành cho anh, khi diễn biến tâm lý của nhân vật này khá phức tạp và dường như khác hoàn toàn so với tích cách của anh ngoài đời.

Dũng Bino chia sẻ thêm: “Tâm lý nhân vật này phức tạp đến mức Dũng còn chưa nắm bắt được hoàn toàn và phải mất rất là nhiều thời gian để nghiên cứu nó. Một phần là tính cách của nhân vật Phan quá trái ngược với Dũng nên việc bê bản thân vào vai diễn là vô cũng bất khả thi rồi. Phan khá lạnh lùng, độc đoán, có chút hơi chảnh và badboy vì bản anh ta hiểu rõ được bản thân mình có thế mạnh ở chỗ nào. Nhưng đây là một nhân vật rất đáng cảm thông bởi anh ta có một câu chuyện dài đằng sau. Cái khó là làm sao thể hiện được một nhân vật có tính cách hơi cá biệt như vậy nhưng vẫn lấy được cảm tình của khán giả vì đây là tuyến nhân vật chính diện”.

Khi được hỏi về kế hoạch thời gian tới sau bộ phim này, Dũng Bino cũng cho biết, kế hoạch phim ảnh là bước đệm cho việc Nam tiến của anh. Hiện tại, Dũng Bino cũng đang chuẩn bị cho những dự án riêng của mình và hy vọng có thể hoàn thành càng sớm càng tốt để có thể bật mí cùng khán giả trong thời gian sắp tới.

Thùy Linh

Trả lời

*