Đức Anh – Giọng ca gốc Hà thành từng bị đánh giá không có khả năng tới hit triệu view

Nam ca sĩ gốc Hà Thành thuộc thế hệ Gen Z đang được cộng đồng mạng yêu thích qua bản hit “Từ Em Mà Ra” đã có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn trước khi đạt được sự chú ý.

Chàng ca sĩ gốc Hà Thành – Đức Anh được mọi người biết đến với bản hit “Từ Em Mà Ra” khi kết hợp cùng LiL Z khi đạt được thành tích 8 triệu view tính đến thời điểm hiện tại. Đây là một trong những thành tích nổi bật đối với thế hệ ca sĩ Gen Z. Ngoài sở hữu giọng hát trầm ấm, nam ca sĩ sinh năm 1998 còn khiến bao người mến mộ bởi ngoại hình điển trai.

Trong năm 2020, Đức Anh đã liên tục ra loạt ca khúc như “Em Có Biết”, “Người Cũ Còn Thương”, “Từ Em Mà Ra”. Không chỉ nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, chàng ca sĩ còn tạo được dấu ấn trong âm nhạc với dòng nhạc thịnh hành với xu hướng thị trường. Với tư duy âm nhạc hiện đại, Đức Anh đã tạo ra những sản phẩm chạm đến trái tim người Việt bằng những màu sắc mới của thế hệ Gen Z.

Được biết, trước khi nhận được sự ủng hộ từ khán giả, Đức Anh đã phải trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn. Không chỉ không nhận được sự ủng hộ từ gia đình mà ngay cả bạn bè cũng không thể chia sẻ. “Khi tôi muốn theo đuổi con đường sự nghiệp ca hát, lúc đó tôi chỉ có một mình. Tất cả mọi người xung quanh đều cười và khuyên nên bỏ đi tìm một công việc ổn định vì nghĩ tôi chẳng có khả năng gì. Tôi hiểu cách duy nhất để chứng minh cho mọi người thấy đó là nỗ lực cố gắng để có được kết quả xứng đáng. Sau một vài sản phẩm được đón nhận, dần dần mẹ đã hiểu và hiện tại đang giúp đỡ tôi rất nhiều để phát triển đam mê sự nghiệp” – Nam ca sĩ xúc động chia sẻ.

Với những thành công tạo bước đệm mạnh từ năm 2020, Đức Anh đã có động lực để phát triển thêm những ước muốn từ lâu. Trong đầu năm 2021, chàng trai sinh năm 1998 vừa thành lập một tổ chức âm nhạc mang tên THE9LABEL với những người anh em thân thiết như JillZ, MIN.T, Iris, Kars. Bằng niềm đam mê cháy bỏng với ca hát, hãy đón chờ xem trong tương lai những chàng trai này sẽ mang đến những điều thú vị gì nhé!

Minh Nhật

Trả lời

*