Dự án phim màn ảnh rộng “Đất Phương Nam” tung poster phác họa 3 nhân vật

Nhà sản xuất Đất Rừng Phương Nam bản điện ảnh công bố thêm loạt poster casting phác hoạ rõ hơn hình ảnh của các vai diễn, kêu gọi các bạn nhỏ tiếp tục tham gia casting cho An – Cò – Xinh.

Sau khi “Đất Rừng Phương Nam” vừa công bố thông tin casting cho phim, khán giả khắp mọi miền đất nước đã xôn xao trước dự án điện ảnh sẽ làm sống loại một huyền thoại tuổi thơ. Ai ai cũng háo hức ngóng xem ai sẽ là bé An tiếp theo sau vai diễn ghi dấu ấn đậm sâu của Hùng Thuận. “Bé An cũ” Hùng Thuận chia sẻ hộp thư Facebook của anh “nổ tung” vì nhiều khán giả nhắn tin hỏi thông tin về hình thức tham gia casting, còn anh cũng sẵn sàng tham gia casting vai… ba bé An.

Nhà sản xuất của phim cho biết email tham gia casting đang đổ về hộp thư ngày một nhiều hơn. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng hài hước nói thêm, chỉ sau một ngày mà “Facebook mình giờ các em thiếu nhi nhắn tin kết bạn quá xá”.

Nhà sản xuất tung poster casting cho 3 nhân vật An – Cò – Xinh

Bên cạnh sự chuẩn bị trong sản xuất để đem đến một Đất Rừng Phương Nam mới mẻ hơn hoành tráng hơn, linh hồn của phim là bé An dĩ nhiên vẫn đóng vai trò chủ chốt. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng đã khẳng định chắc chắn anh chỉ bấm máy quay phim sau khi đã tìm được An, cũng như hai vai diễn quan trọng không kém là Cò và Xinh.

Chỉ còn 5 ngày nữa là kết thúc quá trình nhận hồ sơ casting (17/1/2022), nhà sản xuất “Đất Rừng Phương Nam” tiếp tục tung 3 poster phác hoạ của 3 nhân vật chính, được vẽ tay công phu, góp phần miêu tả rõ hơn hình ảnh nhân vật mà nhà sản xuất đang mong đợi.

An (10 – 12 tuổi) là nhân vật chính của Đất Rừng Phương Nam. Cậu bé sinh ra và lớn lên ở thành thị, vì đi tìm cha mà một mình trải qua cuộc phiêu lưu khắp lục tỉnh Nam Kỳ. Cậu học trò thành phố lần đầu tiếp xúc với miền quê sông nước, ban đầu cậu sợ hãi trước những điều chưa từng gặp qua bao giờ nhưng dần cũng không thể cưỡng được sức hấp dẫn của hàng vạn điều hay ho mới mẻ, từ đó An dần vượt qua nỗi sợ của mình, trở nên cứng cáp hơn trong chuyến hành trình tìm cha của mình. Poster nhân vật thể hiện vẻ thông minh của một cậu học trò thành phố, An đang ló đầu ra khỏi tán cây và những nhành hoa vàng biểu hiện cho sự vẻ háo hức của cậu trước cuộc sống mới.

Cò (10 – 12 tuổi) là bạn thân của An trong chuyến phiêu lưu của mình. Mồ côi mẹ, sống với cha làm nghề bắt rắn nên Cò có sự rắn rỏi và tinh ranh, gan dạ. Nhờ có sự đồng hành của Cò mà An dần trở nên dạn dĩ hơn. Tuy Cò hay ra vẻ ta đây và ganh tị với An nhưng thực chất cậu lại luôn hết lòng che chở và bảo vệ An. Poster của Cò khắc hoạ hình ảnh cậu nhóc nghịch ngợm qua mái tóc xù cứng, nụ cười rạng rỡ, làn da bánh mật và chiếc ná thun đeo lủng lẳng nơi cổ, món đồ bất ly thân của cậu. Cò đang bám vào cành nhãn, đó cũng là cầu nối làm quen của cậu và An, bắt đầu cho một tình bạn sống chết có nhau.

Xinh (9-10 tuổi) nhận được sự cảm mến của cả An và Cò. Xinh có tính cách mạnh mẽ và tự lập vì theo cha đi mãi võ từ bé, cô bé cũng sở hữu tính cách hoạt bát, lanh lợi. Giống như cái tên, poster nhân vật Xinh đem đến hình ảnh một cô bé xinh xắn đang chắp tay chào mạnh mẽ đúng tư thế con nhà võ, đôi mắt mỉm cười mang vẻ lanh lợi. Phía sau Xinh là hình ảnh miền Tây sông nước, thể hiện cuộc sống rày đây mai đó. Màu sắc poster của Xinh cũng ngả vàng hơn so với hai poster còn lại, khiến cô bé mang vẻ chín chắn hơn hai cậu bạn vẫn còn rất vô tư của mình.

Thông tin chi tiết về vòng casting trực tuyến vui lòng tham khảo tại đây

Khánh Hưng

Trả lời

*