Đông Nhi tung liền tay bộ ảnh 3D lấy cảm hứng từ MV Đôi mi em đang u sầu

Sau thành công của MV Đôi Mi Em Đang U Sầu, mới đây, Đông Nhi tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng bộ ảnh 3D lấy cảm hứng từ sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt. Với sự kết hợp yếu tố thời trang đầy tinh tế, bộ hình được xem như những khoảnh khắc đa vũ trụ nối tiếp Đôi Mi Em Đang U Sầu.

Với những chi tiết gợi nhắc đến dự án “bom tấn” vừa ra mắt như đôi cánh, tượng mặt người… cùng tạo hình Mị Châu qua từng chiều không gian khác nhau, tạo cảm giác vừa quen vừa lạ mắt cho người xem. Dù bộ ảnh này chỉ mang tính tiếp nối cho MV “Đôi Mi Em Đang U Sầu” nhưng cũng được Đông Nhi và ekip dành nhiều tâm huyết, thời gian để thực hiện. Trong đó, chỉ tính riêng thời gian vẽ 3D cho bộ hình đã kéo dài tới 1 tháng.

Hiện tại, sau hơn 3 tuần phát hành, MV “Đôi Mi Em Đang U Sầu” vẫn chiếm vị trí #1 Top Trending Youtube Music. Trước đó, sau hơn 2 tuần phát hành, sản phẩm cũng gặt hái những thành tích đáng gờm, như: #1 Trending Youtube Vietnam, #1 Trending Youtube Music, #1 iTunes, #1 Làn Sóng Xanh chart tuần 4 tháng 4, #1 Tiktok new music chart, #3 Apple Music, #17 Youtube Australia, #50 MV được xem nhiều nhất thế giới ngày 25/04/2022.

Có thể nói, sau 4 năm “ngủ đông”, những thành công này dành cho MV Đôi Mi Em Đang U Sầu càng tiếp thêm động lực để Đông Nhi tiếp tục đầu tư cho các dự án âm nhạc trong tương lai. Cũng thay lời chứng minh vị trí của cô trên bản đồ nhạc Việt.

Khánh Hưng

Photographer: Trí Nghĩa
3D Artist: Long Đoàn, Hachul Lệ Đổ
Manip: Ng Phan Hoàng Vy
Stylist: Nhật Thiện
Makeup: Thái Vũ Tài Ngân
Hair: Trần Minh Toại, Pầu Nguyễn, Tuấn Phạm,Trần Quốc Thắng
Stylist Assistant: Hiền Diệu
Photo Assistant: Khánh Niên Lâm
Nail : Nguyen Thi Nguyen
Costumes: Nguyễn Tiến Truyển, Minh Mì , Tuấn Hiển , Lafusy , Hồ Thanh Nhã

Trả lời

*