ĐỖ HÀ GÂY BẤT NGỜ KHI CÙNG ĐÀN CHỊ TIỂU VY, LƯƠNG THUỲ LINH DIỄN FIRST FACE TẠI TUẦN LỄ THỜI TRANG 2020

Trong đêm diễn mở màn của Vietnam International Fashion Week 2020, Đỗ Thị Hà cùng Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh đã được NTK Nguyễn Công Trí ưu ái “chọn mặt gửi vàng” với vị trí first face.

Ngày 3/12 vừa qua, Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2020 đã được công bố chính thức khai mạc. Tại đây, Đỗ Hà đã gây ấn tượng cho công chúng cũng như giới truyền thông vì sự xuất hiện đầy bất ngờ bên cạnh đàn chị Hoa Hậu Tiểu Vy, Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh. Dàn hậu được NTK Nguyễn Công Trí ưu ái “gửi gắm” vị trí first face trình diễn BST Màu Của Tôi – BST đầu tiên khai mạc cho Tuần lễ Thời trang 2020.

Tuy vừa kết thúc hành trình đương nhiệm của mình, độ nóng của nàng hậu Tiểu Vy vẫn chưa hề thuyên giảm. Bằng chứng là vừa qua, cô vẫn gây thu hút mạnh mẽ trong BST của NTK Nguyễn Công Trí và tốn không ít giấy mực của báo đài bởi thần thái “đàn chị” của mình. Sở hữu gương mặt đẹp “vô địch”, Tiểu Vy xứng danh “Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu”.

Bên cạnh đó còn có Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh, ngoài lợi thế đôi chân dài 1m22, cô còn thu hút mọi ánh nhìn bởi thần thái catwalk sắc lạnh. Nàng hậu gốc Cao Bằng được đông đảo khán giả cũng như giới mộ điệu đánh giá cao khi tham gia trình diễn mở màn. Trước đó cô nàng cũng nhiều lần được ưu ái với vị trí vedette, first face trên các sàn runway lớn nhỏ.

Gây ấn tượng nhất không thể không kể đến sự xuất hiện bất ngờ của “em út” trong dàn Hoa Hậu – Đỗ Thị Hà. Tuy đăng quang cách đây không lâu nhưng Đỗ Hà cũng đã được các NTK tin tưởng, đặc biệt là NTK Nguyễn Công Trí với vị trí first face khai mạc cho Vietnam International Fashion Week 2020. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trên sàn diễn lớn cùng “đàn chị” Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh. Hứa hẹn trong tương lai cô sẽ còn đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các sàn runway danh giá.

Tuy trên sàn diễn là vậy nhưng sau hậu trường, 3 nàng hậu đã chia sẻ những hình ảnh “chị chị em em” vô cùng thân thiết và khắng khít trước giờ diễn. Cả ba không ngại cùng nhau khoe sắc “một chín một mười” trước ống kính.

Sau đêm diễn khai mạc vừa qua, các nàng hậu hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ hơn nữa trong Tuần lễ Thời trang 2020 diễn ra từ ngày 3-6/12, trong sự mong chờ của công chúng cũng như cộng đồng những người yêu mến thời trang tại Việt Nam.

Thanh Tuân

Trả lời

*