Diễn viên Xuân Hùng “bật mí” sẽ tham gia phim truyền hình sau gần 3 năm ra mắt “Tháng 5 Để Dành”

Vai diễn Trung Hiếu trong “Tháng 5 Để Dành” đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mắt khán giả và fan hâm mộ, bộ phim đã được công chiếu gần 3 năm, nhưng ít ai có được thông tin về chàng diễn viên trẻ Xuân Hùng đảm nhận vai trên.

Anh chàng đã gần như “ở ẩn” để tập trung cho việc kinh doanh của gia đình, tuy nhiên gần đây Xuân Hùng đã có ý định quay trở lại đường đua để chinh phục khán giả bằng những vai diễn trong các dự án phim sắp tới.

Cùng trò chuyện với anh chàng của ‘Tháng 5 Để Dành’ sau một thời gian dài vắng bóng trong showbiz Việt nhé

Sau bộ phim “Tháng 5 Để Dành”, dường như Xuân Hùng không có bất cứ hoạt động gì, vậy trong khoảng thời gian đó bạn đã làm gì?
Sau khoảng thời gian bộ phim “Tháng 5 Để Dành” ra mắt trong thời gian đó mình có dự định dừng một thời gian để tập trung với công việc kinh doanh của gia đình như lời hứa sau khi hoàn thành bộ phim với gia đình mình.

Gần 3 năm sau khi bộ phim ra mắt, lý do gì khiến Hùng quay trở lại với đường đua showbiz Việt?
Sau gần 3 năm, mình làm kinh doanh nhưng đam mê với nghệ thuật chưa bao giờ tắt ở trong mình. Nếu không được diễn ở trên sân khấu hay đoàn phim mình vẫn thường tự xem phim và diễn ở trong phòng một mình để thỏa mãn đam mê diễn xuất. Và những điều mình đang làm trong 3 năm qua đơn giản là nuôi dưỡng những đam mê khát vọng trong mình thôi, nên việc quay trở lại là điều tất yếu khi mình cảm thấy mình đã sẵn sàng cống hiến hết mình cho những đam mê đó.

Bạn cảm thấy đã đạt được những gì qua vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp ở “Tháng 5 Để Dành”?
Mình có thể dành cả ngày để nói về “Tháng 5 Để Dành”, một dự án điện ảnh đầu tay đã để lại cho mình quá nhiều cảm xúc từ lúc bắt đầu cho đến lúc ra rạp những thăng trầm khó khăn cực khổ khi tham gia và những cảm xúc vỡ òa khi được khán giả ủng hộ và đồng cảm. Tâm huyết, niềm tin của mình và ekip đã đặt hết vào đó, nên đặt ngoài những toan tính lợi nhuận, tham vọng, “Tháng 5 Để Dành” luôn là ký ức đam mê tuổi trẻ mãnh liệt nhất mà mình thật sự hạnh phúc khi là một phần trong đó. Đến tận bây giờ thi thoảng lên các chuyến bay của một số hãng hàng không mình vẫn thấy có người tìm xem và đồng cảm, đó là điều mà mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc. “Tháng 5 Để Dành” nó như một đứa con tinh thần của mình và là một bước đệm để mình có thể trưởng thành và hoàn thành tốt hơn các vai diễn về sau

Bộ phim là sự khởi đầu cho bạn theo đuổi con đường diễn viên chuyên nghiệp, vậy sắp tới bạn có dự định sản xuất thêm dự án nào đó không?
Tất nhiên là có chứ, thời gian tới những dự định, dự án mà mình đang ấp ủ và hướng đến sẽ được triển khai. Mình muốn sự quay lại này sẽ được đông đảo khán giả đón nhận và ủng hộ, nên sự chuẩn bị sẽ rất kỹ càng và tâm huyết để có thể đem đến cho khán giả những vai diễn cũng như những tác phẩm chất lượng thực sự. Các bạn nhớ đón chờ nhé!

Định hướng của bạn sắp tới sẽ theo nghệ thuật với một hướng đi như thế nào?
Mình vẫn luôn trau dồi, học hỏi các phong cách diễn xuất để tìm tòi con đường riêng của mình. Mình luôn sẵn sàng thử thách với những vai diễn khó, có chiều sâu để đi đến cái đích cuối cùng là chạm được tới tim khán giả. Nên một diễn viên đa tài, thực lực và không phụ thuộc vào ngoại hình là điều mình luôn nhắm đến rồi!

Con đường theo đuổi nghệ thuật để thành công, có được vinh quang rất khó khăn và nhiều thử thách, cám dỗ, Hùng đã chuẩn bị cho mình những gì khi quyết định quay lại với nó?
Trước khi ra quyết định theo đuổi nghệ thuật mình đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng với những khó khăn và thử thách mà mình có thể gặp phải vì Không có gì là dễ dàng cả. Chấp nhận lùi một bước sau “Tháng 5 Để Dành” để tiến xa hơn là điều mình đã và đang làm. Giờ mình quay trở lại khi mình đã hiểu điều mình muốn và sẵn sàng cống hiến cho con đường nghệ thuật này!

Bạn có thể bật mí một chút về công việc mà sắp tới bạn sẽ làm để phát triển sự nghiệp của mình không?
Sắp tới mình có tham gia một số phim truyền hình, MV và lên kịch bản cho phim ngắn và một bộ phim dài hơi trong thời gian sắp tới. Cảm ơn tất cả mọi người những anh chị báo chí và khán giả luôn theo dõi và ủng hộ mình trong thời gian qua.

Linh Linh

Trả lời

*