Diễn viên vai Út Khoa phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ qua đời

Chia sẻ với Thanh niên, Minh Luân, Hoàng Sơn, Phương Hằng xác nhận thông tin diễn viên Bảo Bảo từng tham gia Gạo nếp gạo tẻ đã qua đời ở tuổi 19.

Sự ra đi của nam diễn viên sinh năm 2003 khiến các nhiều người thương tiếc. Trên facebook cá nhân, nữ diễn viên Thúy Ngân viết: “Tạm biệt Út Khoa Gạo nếp gạo tẻ. Nhớ mãi nụ cười của em. Về trời bình yên em nhé”. Bên cạnh đó, đạo diễn Võ Thạch Thảo cũng chia buồn: “Tạm biệt Út Khoa của Gạo nếp gạo tẻ. Chị sẽ không bao giờ quên em, Ốc Bảo Bảo…”. Ngoài ra, các diễn viên Lê Phương, Kiều Trinh, NSND Lan Hương… cũng bày tỏ sự bàng hoàng trước sự ra đi của Bảo Bảo.

Nguồn tin của Thanh Niên cho biết: “Bé Bảo đi chơi với bạn rồi bị nước cuốn. Các bạn thì lên được hết còn riêng Bảo thì không, việc xảy ra từ hôm thứ sáu (25.2) rồi. Đến hôm nay mới tìm được xác, hiện tại, gia đình đang ở Vũng Tàu làm thủ tục để đưa về trong tối nay. Sáng mai, 8 giờ là lễ viếng cho đến 9 giờ sẽ đưa thi hài đi hỏa táng. Tôi mong mọi người có thể tiễn bé Bảo chặng đường cuối cùng này”.

Diễn viên Phương Hằng cũng cho biết cô bàng hoàng khi nghe tin Út Khoa của Gạo nếp gạo tẻ qua đời. Nữ diễn viên tâm sự, ban đầu khi đọc tin, cô vẫn mong đây chỉ là tin đồn. “Thật sự tôi nghe tin mà ngỡ ngàng, không dám tin đây là sự thật. Bé Bảo ngoan và hiền lắm, thật sự bé ra đi ở tuổi còn quá trẻ khiến ai cũng xót xa”, cô bày tỏ.

Trong khi đó, diễn viên Mỹ Uyên, Lâm Thắng, MC Sam, Hoàng Phi Kha cũng bày tỏ sự xót xa trước khi sự ra đi của một diễn viên trẻ. Diễn viên Bảo Bảo gây ấn tượng với khán giả khi tham gia vào bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ. Em vào vai Út Khoa, con trai út của vợ chồng ông Vương (Mai Huỳnh), bà Mai (Hồng Vân). Nam diễn viên được đánh giá là có thái độ làm việc nghiêm túc, hoà đồng với mọi người. Ngoài ra, Bảo Bảo còn tham gia phim điện ảnhSong lang, Mặt trời, con ở đâu, Một lần đi bụi…

Theo TNO

Trả lời

*