Diễn viên trẻ Nguyễn Ánh Hải Đăng đột ngột qua đời

Khả Như, Hoàng Rapper, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã vô cùng bàng hoàng và xót xa khi diễn viên Nguyễn Ánh Hải Đăng đột ngột qua đời.

Mới đây, thông tin diễn viên Nguyễn Ánh Hải Đăng từng góp mặt trong các bộ phim truyền hình Ra Giêng Anh Cưới Em, Luật Trời qua đời khiến khán giả vô cùng bất ngờ và xót xa.

Diễn viên phim “Luật Trời” qua đời

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của người thân Nguyễn Ánh Hải Đăng đã vừa thông báo việc nam diễn viên đột ngột qua đời do bị đuối nước khi đi bơi. Thông tin trên đã khiến bạn bè, khán giả và nhiều sao Việt vô cùng bàng hoàng và xót xa vì sự mất mát quá lớn này trong những ngày đầu năm.

Nguyễn Ánh Hải Đăng là một diễn viên trẻ, trong vài năm gần đây, anh thường xuyên tham gia các phim truyền hình như Luật Trời cùng Anh Tài, Quỳnh Lam và bộ phim sitcom Ra Giêng Anh Cưới Em. Anh là học trò của nghệ sĩ Hữu Châu và là một diễn viên trẻ đang trên đà triển vọng.

Dàn sao Việt bàng hoàng với sự ra đi đột của Hải Đăng

Ngay sau khi thông báo Nguyễn Ánh Hải Đăng qua đời, dàn sao Việt như Khả Như, Hoàng Rapper, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã vô cùng bàng hoàng và xót xa. Mọi người cùng nhau gửi lời động viên đến gia đình và người yêu hiện tại của nam diễn viên để mong họ sớm vượt qua nỗi đau buồn này.

Chỉ mới trải qua mùng 5 Tết mà chúng ta lại tiếp tục đón thêm một tin buồn trong giới nghệ sĩ sau sự ra đi đột ngột của NSND Hoàng Dũng. Mong với tình cảm của những người ở lại, người ra đi sẽ được an nghỉ.

Theo YAN

Trả lời

*