Diễn viên, người mẫu Diệp Thanh Nghi – chàng diễn viên 9x được mệnh danh là soái ca của loạt TVC lớn

Diệp Thanh Nghi (1995) là học viên sân khấu kịch Idecaf, anh chàng được biết đến là một diễn viên, người mẫu với ngoại hình điển trai cùng lối diễn xuất tự nhiên, Diệp Thanh Nghi nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của giới trẻ hiện nay.

Sinh ra và lớn lên ở Thành phố Cà Mau, hiện Diệp Thanh Nghi đang học tập và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, anh chàng có niềm đam mê và một tình yêu đặc biệt với nghề diễn ngay từ còn nhỏ, luôn ước mơ có một ngày sẽ được làm diễn viên, hóa thân vào các nhân vật và thể hiện chúng thật thành công và được đông đảo khán giả yêu thích.

Nhờ sở hữu gương mặt điển trai, sự đa tài của mình nên anh chàng nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người. “Khi mình quyết định theo con đường nghệ thuật thì khó khăn có rất nhiều nhưng cái khó khăn lớn nhất mà mình gặp là về tài chính. Mình lên Sài Gòn làm việc và tự lo mọi thứ cho bản thân ổn định trước rồi mình mới dám theo đuổi đam mê của mình, vì mình biết làm nghệ thuật lúc ban đầu thu nhập sẽ không được ổn định. Trước đây, công việc chính của mình là nhân viên bán hàng. Sau 1 thời gian làm việc mình thấy đã ổn định về tài chính thì mình mới dám bắt đầu theo đuổi đam mê, mình cảm thấy hơi muộn so với những bạn cùng lứa của mình”. Anh chàng chia sẻ

Diễn viên và người mẫu ảnh là hai công việc mà anh chàng sẽ quyết tâm theo đuổi cho tới khi thành công. “Theo mình nghĩ điều cần thiết để có được sự thành công là trước tiên mình phải có khả năng diễn xuất tốt là rất quan trọng, để truyền tải những cảm xúc của nhân vật đến với người xem. Hiện tại mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm rất nhiều để hoàn thiện khả năng diễn xuất. Mình tự nói với lòng là sẽ không bị những cám dỗ xung quanh làm ảnh hưởng vì mình muốn tự đi bằng đôi chân của mình, thà đi chậm nhưng chắc hơn. Bên cạnh đó mình phải có sự nghiêm túc với nghề mình tin thành công sẽ sớm đến với mình”. Thanh Nghi cho hay

Diệp Thanh Nghi: “Mình nghĩ đơn giản là ước mơ của mình thì tuổi trẻ mình phải cố gắng theo đuổi và sống hết mình với nó, cho dù có thành công hay không thì sau này về già mình cảm thấy không hối tiếc. Và mình may mắn là được gia đình ủng hộ nên mình cũng có thêm động lực để theo đuổi đam mê” Được sự ủng hộ của gia đình, luôn tôn trọng định hướng và sự lựa chọn của anh chàng, miễn sao sự lựa chọn đó là con đường đúng đắn. Diệp Thanh Nghi còn là người luôn muốn hướng đến sự thành công luôn mày mò học tập từ mọi người xung quanh và cố gắng rèn luyện bản thân, sức khỏe trở thành phiên bản tốt nhất của mình để nắm bắt cơ hội ngay khi nó đến. Anh chàng hiện đang cố gắng trau dồi thêm về kỹ năng diễn xuất của mình, khi mình thấy đã ổn thì mình sẽ tham gia những cuộc thi về diễn xuất để khán giả biết đến mình nhiều hơn.

Diệp Thanh Nghi đã tham gia diễn xuất trong các TVC như: Loa thanh của Sony, nước giặt Surf, mì Hảo Hảo, thuốc trị sẹo Hiruscar, Close Up, trang web bán xe Oto.com.vn… và nhiều bộ phim lớn nhỏ khác.

Sắp tới anh chàng đang có rất nhiều dự định cho riêng mình, trau dồi thêm về kỹ năng diễn xuất và tiếp tục hoàn thiện bản thân, chỉn chu về mặt hình ảnh và thử sức với những vai diễn mới mang nhiều màu sắc để không phụ lòng những người yêu mến mình.

Linh Linh

Trả lời

*