Đi xem SKY TOUR MOVIE, các fan sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp với Sơn Tùng M-TP tại 3 thành phố lớn

Chỉ còn 3 ngày nữa, phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR Movie của Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức phát hành tại các cụm rạp trên toàn quốc. Ngay từ bây giờ, khán giả đã có thể đặt mua trước album nhạc phim SKY TOUR Movie thông qua ứng dụng iTunes. Album SKY TOUR Movie sẽ bao gồm 8 tracks, đây đều là những bản hit đình đám được Sơn Tùng M-TP phối mới hoàn toàn và trình diễn lần đầu tiên tại SKY TOUR 2019.

Tối ngày 9/6, Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ đem đến một món quà nữa cho người hâm mộ. Không chỉ được thưởng thức phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR Movie với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất tại các cụm rạp chiếu phim, từ ngày 12/06 đến 14/06, khán giả tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh còn có cơ hội giao lưu trực tiếp với Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại một số rạp chiếu phim và dành thời gian để trò chuyện cùng người hâm mộ của mình.

Cụ thể, lịch trình giao lưu với người hâm mộ được chính Sơn Tùng M-TP đăng tải trên fanpage như sau:

• Các rạp phim tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 12/6.

• Các rạp phim tại TP. Đà Nẵng vào ngày 13/6.

• Các rạp phim tại TP. Hà Nội vào ngày 14/6.

Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP cũng bật mí các suất chiếu SKY TOUR Movie có đông SKY tham dự nhất sẽ được nam ca sĩ ưu tiên lựa chọn để xuất hiện giao lưu trực tiếp. “Tùng sẽ ở đó và chắc chắn sẽ xuất hiện ở đó để tâm sự cũng như chia sẻ những cảm xúc trong trái tim nhỏ bé của mình với mọi người trước khi bộ phim bắt đầu nhé. Hẹn gặp mọi người”, anh chia sẻ.

Nói về lần đầu tiên được xem phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR Movie, Sơn Tùng M-TP cho biết anh đã cảm thấy choáng ngợp. “Tôi choáng ngợp không phải vì đó là những thước phim xa hoa, lộng lẫy mà vì tôi được chứng kiến tình yêu thương mọi người dành cho mình. Khi quay hình phỏng vấn các nhân viên công ty M-TP Entertainment cho SKY TOUR Movie, tôi không có mặt nên không biết họ đã nói gì. Lần đầu tiên được nghe những chia sẻ của tất cả những người đã đồng hành với mình, cách họ nói về tôi, về công ty M-TP Entertainment đã khiến tôi rất xúc động và hạnh phúc” – Nam ca sĩ chia sẻ.

“Tôi cảm thấy biết ơn vô cùng vì ông trời đã đem họ đến bên tôi. Ở thời điểm này, họ thực sự là những người chân thành yêu thương tôi. Mặc dù mỗi người sẽ có mỗi cột mốc khác nhau trong cuộc sống, thời điểm này đồng hành cùng nhau nhưng biết đâu thời gian sau lại phải rời xa vì lý do nào đó. Khi tôi nghe thấy những chia sẻ chân thành ấy, tôi rất sợ đến một ngày mình sẽ mất đi một trong số họ. Tôi càng phải nhắc nhở bản thân sống làm sao cho đàng hoàng và đối xử tử tế với họ” – Sơn Tùng M-TP nói về sự xuất hiện của các cộng sự trong SKY TOUR Movie.

Với thời lượng 94 phút, được chia làm 3 phần, phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR Movie hứa hẹn sẽ đưa người xem đi qua nhiều cảm xúc khác nhau.

Theo dõi “SKY TOUR Movie” tại rạp chiếu phim, khán giả sẽ có cơ hội được trải nghiệm chân thực nhất bầu không khí sôi động, sân khấu hoành tráng và âm nhạc đỉnh cao của SKY TOUR – sự kiện giải trí lớn nhất năm 2019 do công ty M-TP Entertainment tổ chức. Không chỉ mang đến những khoảnh khắc ấn tượng của Sơn Tùng M-TP và người hâm mộ, mà “SKY TOUR Movie” còn hé lộ nhiều cảnh quay phía sau ánh đèn sân khấu, khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong vai trò Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng và cùng các cộng sự của mình lên kế hoạch cho tour diễn đầu tay. “SKY TOUR Movie” chính là cơ hội thích hợp hơn bao giờ hết để SKY có thể hiểu thêm về nam ca sĩ trong công việc và cuộc sống thường ngày.

Xuyên suốt phim tài liệu âm nhạc “SKY TOUR Movie” không chỉ có sự xuất hiện của nhân vật chính là nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, mà còn có hình ảnh của công ty M-TP Entertainment, đội ngũ quan trọng đã làm nên thành công của tour diễn này.

Hiện tại, tất cả các cụm rạp trên toàn quốc đã đồng loạt mở bán vé SKY TOUR Movie. Khán giả có thể sở hữu một tấm vé thưởng thức SKY TOUR Movie bằng cách đặt trước vé qua website chính thức của mỗi cụm rạp. Song song với đó, album nhạc phim SKY TOUR Movie cũng đã mở bán trước trên iTunes và sẽ được Sơn Tùng M-TP phát hành chính thức trong thời gian sắp tới.

SKY TOUR Movie chính thức khởi chiếu từ ngày 12/06/2020 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Khánh Hưng

Related posts

Trả lời

*