Đạt G chính thức chia sẻ về những nghi vấn xung quanh câu chuyện tình cảm công việc của anh

Với sự những gì Đạt G làm trong âm nhạc thời gian qua, anh đã tạo thiện cảm với khán giả. Vừa qua, anh đã có những dòng chia sẻ về nhiều nghi vấn, trong đó có câu chuyện với Du Uyên

“Đầu tiên, Đạt G xin được gửi lời xin lỗi đến những người bạn đồng hành với mình, đến gia đình, bạn bè, anh chị em phóng viên, báo chí, và đặc biệt là Du Uyên.

Đạt G là một nghệ sĩ còn rất mới, một người đàn ông còn nhiều thiếu xót trong công việc, trong cuộc sống. Có lẽ vì thế mà khi những điều không hay xảy ra, Đạt G đã chưa đủ chín chắn, thấu đáo để xử lý và giải quyết kịp thời. Hôm nay, Đạt G rất mong sẽ là lần đầu tiên, cũng như lần sau cùng Đạt phải nói những câu chuyện này với tất cả mọi người.

Đạt G xin được phép xin lỗi Du Uyên, vì trong suốt thời gian ở bên nhau, Đạt G còn có nhiều thiếu sót, những lỗi lầm làm tổn thương Du Uyên, tổn thương cả hai. Đó là điều mà Đạt G, với tư cách là một người đàn ông, phải nhận sai, nhận ra những lỗi lầm của bản thân, để sửa chữa, để sống tốt hơn từng ngày.

Đạt và Du Uyên đã từng là cộng sự của nhau, trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, cả hai đã kết thúc mối quan hệ cá nhân hơn một năm trước. Mọi liên hệ còn lại, là những ràng buộc về công việc, vì Đạt G vẫn mong muốn cả hai giữ được sự chuyên nghiệp, sự tôn trọng dành cho nhau.

Công ty G Entertainment được lập ra, với vai trò hỗ trợ cho công việc của Đạt và Du Uyên từ những ngày đầu, với sự giúp đỡ từ Du Uyên và gia đình. Chính vì thế, khi công ty bắt đầu vận hành, doanh thu phát sinh, sẽ được chia sẻ với tỷ lệ phần nhiều trao cho Du Uyên, như một sự biết ơn, và trả ơn. Đạt sẽ nhận phần ít hơn, và sử dụng phần tiền đó để làm kinh phí trang trải và duy trì công ty.

Về phần “nợ” của kênh YouTube, với Đạt G, đó là khoản đầu tư, đó là số tiền mà nhà đầu tư họ đổ kinh phí vào sản phẩm. Đây là một mô hình rất phổ biến trong hoạt động nghệ thuật, các hãng đĩa, nền tảng nghe nhạc, họ sẽ đánh giá sản phẩm của Đạt dựa trên demo, để họ đánh giá được con số tiền đầu tư vào sản phẩm, với mong muốn sản phẩm sẽ chỉn chu hơn, bài bản hơn, và sẽ sớm sinh lời trong tương lai hơn. Và trong tương lai, các nhà đầu tư đó, sẽ nhận lại đủ, và hơn, cả con số mà họ đầu tư vào ban đầu.

Nếu Du Uyên vẫn xem đó là “nợ”, hãy cho Đạt G được nhận lại khoản “nợ” này để xử lý trong tương lai. Còn nếu Du Uyên vẫn muốn giữ lại sau khi nhận ra giá trị của các khoản đầu tư này, Đạt G vẫn hoàn toàn tôn trọng quyết định của cô ấy. Đạt G sẵn sàng lập Fanpage, YouTube hoàn toàn mới, Đạt G sẽ đặt lại một viên gạch mới cho sự nghiệp của mình, quay lại từ con số bắt đầu.

Về người phụ nữ của Đạt ở thời điểm hiện tại, Đạt và cô ấy đến với nhau sau cuộc ly hôn của cô ấy. Cả hai đều mang trên mình nhiều tổn thương. Nhưng cũng vì vậy, cả hai tìm được ở nhau sự chia sẻ, đồng cảm và trân trọng những thời gian bên nhau cho đến thời điểm hiện tại. Cũng vì thế, Đạt không muốn người phụ nữ đó phải chịu thêm nhiều điều tiếng không hay về mình. Mọi sự phát xét, công kích, thậm chí là tấn công, xin hãy để lên vai Đạt. Tôi sẽ nhận trách nhiệm mọi thứ, chỉ xin mọi người đừng làm người phụ nữ của tôi thêm đau lòng vì những điều đã qua, không liên can đến cô ấy.

Một lần nữa, Đạt G xin chân thành xin lỗi tất cả, và mong rằng mọi chuyện sẽ sớm kết thúc.”

Trích theo thư chia sẻ của Đạt G

Trả lời

*