Đạo diễn Xuân Phước giới thiệu dự án phim truyền hình “Miền ảo vọng” quay tại Long An

Ngày 09/07 vừa qua, tại Khu Du Lịch Happy Land, Bến Lức, Long An. Hãng phim Xuân Phước hân hạnh tổ chức Lễ Công Bố Dự Án Phim Truyền Hình “Miền Ảo Vọng”. Buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo Tỉnh Long An, Sở VH-TT-DL, Hiệp hội Du Lịch Long An, Đài PT-TH Long An, …. nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên nổi tiếng cùng đại diện các cơ quan báo chí và truyền thông.

Giới thiệu về dự án: “Miền Ảo Vọng” là một dự án phim truyền hình dài 50 tập/45 phút/tập, được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và chất lượng hình ảnh. Phim khai thác câu chuyện diễn ra trong bối cảnh xưa  từ thập niên 30-50, với những yêu thương, ghen hờn, oán giận, giữa thực và ảo đan xen, tạo nên những câu chuyện đầy kịch tính và nhân văn.

Về phía NSX – Đạo diễn Xuân Phước cho biết thêm lý do bộ phim được quay tại Long An, Trong những năm gần đây, công nghiệp phim ảnh Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể, không chỉ tạo ra nhiều tác phẩm chất lượng mà còn đóng góp quan trọng vào việc phát triển du lịch địa phương. Một trong những điểm sáng nổi bật của xu hướng này chính là loại hình du lịch phim trường tại Long An.
Đạo diễn Xuân Phước
Diễn viên Thanh Duy chia sẻ

Một trong những yếu tố quan trọng khiến phim xưa thu hút khán giả chính là khả năng đưa người xem trở lại với quá khứ, khám phá và trải nghiệm những giá trị văn hóa, lịch sử của dân tộc. Những bộ phim này thường tái hiện chân thực các giai đoạn lịch sử quan trọng, từ triều đại phong kiến, khai khẩn phương Nam, đến thời kỳ chiến tranh và đổi mới. Điều này không chỉ giúp người xem có cơ hội tìm hiểu thêm về lịch sử mà còn giúp họ cảm nhận sâu sắc hơn về những giá trị truyền thống.

Đội ngũ sản xuất và diễn viên: Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Xuân Phước, người đã có nhiều thành công trong các dự án phim truyền hình trước đây. Tham gia dự án còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tài năng như: NSND TRỊNH KIM CHI, NSUT CÔNG NINH, NSND MỸ UYÊN, THANH DUY, LƯƠNG THẾ THÀNH, THÚY DIỄM, DƯƠNG CẨM LYNH, NSUT KIM TUYẾN, CA SĨ TIM, PHƯƠNG DUNG, HH BÍCH TRÂM, HUỲNH THANH TÙNG, NGUYỄN SANH, TÚ VI, MỸ LINH, TẤN HÙNG, THANH TÙNG, THANH HIỀN, VŨ NGỌC ÁNH, cùng một số diễn viên khác….

Dương Cẩm Lynh và Tim

Sự kết hợp giữa kịch bản hấp dẫn, đạo diễn tài ba và diễn xuất ấn tượng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm chất lượng và đầy cảm xúc.

Lịch trình và phát sóng: Dự án “Miền Ảo Vọng” dự kiến sẽ bắt đầu khởi quay từ tháng 07 năm 2024 và sẽ được phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1. Chúng tôi tin rằng bộ phim sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả và trở thành một trong những tác phẩm nổi bật của Hãng phim Xuân Phước.

Khánh Hưng

Related posts

Trả lời

*