Đạo diễn Nhất Trung có dùng scandal quảng cáo phim?

Vừa qua, đạo diễn Nhất Trung đã có chia sẻ trên trang facebook về vấn đề có hay không việc anh đang dùng scandal để pr?

Trích nguyên văn trên trang facebook

PR CHO PHIM?
Đầu tiên em xin cảm ơn mọi người đã quan tâm hỏi han và động viên em.
Qua giờ em cũng nhận rất nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn và email phỏng vấn về việc định tạo Drama Pr cho phim 1990 hả? Sẵn đây em xin trả lời 1 lần luôn ạ.

 1. Tạo Drama Pr cho phim?
  Phim em đã chính thức dời lịch chiếu và rút khỏi rạp, nếu Pr cho phim thì Pr từ sớm chứ giờ còn chưa biết chiếu ngày nào thì Pr làm gì? Lúc chiếu ai còn nhớ? Thiệt hại cho lần dời lịch chiếu này là rất lớn vì hầu như 1990 đã xong toàn bộ công đoạn Pr Marketing để khởi chiếu, sau này khởi chiếu lại xem như phải làm lại từ đầu. Không ai hy sinh 1 số tiền lớn vậy để Pr kiểu này bao giờ.
 2. Thấy Lật Mặt:48H đang quá Hot nên bỏ chạy?
  Đúng!!! Lật Mặt là 1 phim rất tốt và đang được đông đảo khán giả ủng hộ, việc 1990 tìm lịch chiếu mới tốt hơn là hợp lý.
 3. Vậy Trung đang muốn nói điều gì?
  Trung chạnh lòng!!! khi nhìn Lật Mặt, Bố Già truyền thong, Cinetour… Trung cũng từng làm nhiều bộ phim mà ekip đoàn kết chiến đấu như vậy còn… 1990 có không? Có… nhưng chỉ với 2 diễn viên chính, các anh chị và các bạn diễn viên khác. Còn bạn diễn viên chính còn lại thì không và không thể chấp nhận.
  Có diễn viên chính nào mà không đăng pr Poster, Trailer, Ost,… những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với plan truyền thông của ekip.
  Có diễn viên chính nào không cho lịch Premier Hà Nội, Premier trong Sài Gòn thì báo chỉ đến tham dự 19h45 đi. Vậy sao kết thúc phim chào khan giả, sao phỏng vấn báo chí sau đó?
  Có diễn viên chính nào báo lịch Cinetour từ sớm mà cho lịch có 1 ngày duy nhất? 1 ngày làm sao đi? Đi rạp nào?
  Không cho lịch phỏng vấn báo chí, không cho lịch giao lưu Fan, không cho lịch giao lưu các chương trình điện ảnh dù tất cả những điều này có trong hợp đồng và đã báo từ trước.
  Suốt quá trình bấm máy em đủ chiêu đủ trò anh cũng im lặng, thôi em là ngôi sao mà giữ cảm xúc để diễn xuất. Còn bây giờ là thời khắc quan trọng mà em như vậy thì không thể chấp nhận. Dù lý do của em là gì anh xin phép không chấp nhận nhé.
 4. Anh thế nào mà em ấy như vậy?
  Trung thế nào?
  Các anh chị báo chí có thể phỏng vấn tất cả các anh chị và các bạn diễn viên Trung đã từng hợp tác: 16 phim rồi chứ không phải 1 phim, 11 năm làm nghề rồi chứ có phải mới vào nghề đâu? Trung xin không nói tốt về mình nhưng ai cũng biết Trung là người nhiều năng lượng tích cực, đây là lần đầu tiên trong cuộc đời làm nghề Trung thật sự cảm thấy bất lực. Trung cảm thấy sự tích cực của mình không đủ hoá giải sự tiêu cực của em ấy.
  Còn em ấy?
  Không chỉ 1990 đâu, các bạn có thể tìm hiểu hết những dự án em ấy đã tham gia. Đầy tiêu cực, đầy Drama, hành các đạo diễn và NSX lên bờ xuống ruộng.
 5. Vậy anh muốn gì?
  Muốn em ấy đàng hoàng, tích cực hoặc ít nhất là làm tròn trách nhiệm.
  Xin không mang hợp đồng ra để nói vì có kiện tụng thì cũng không giải quyết được gì. Cái chúng ta nói ở đây là cái tình, cái tâm làm nghề. Phim là của chung, làm phim là phải đoàn kết, tại sao tôi và ekip cứ phải đi năn nỉ mà không phải là em tự nguyện? Tôi đâu bắt em làm điều gì quá to tát, những điều đang làm là bình thường và phim nào cũng làm mà? Không làm thì làm sao khán giả biết đến phim? Làm sao phim tiếp cận khán giả được?
  Quan điểm sống của Trung là Chuyện lớn hoá nhỏ chuyện nhỏ hoá không, Hoà khí sinh tài nhưng lần này thực sự không thể. Trung sẽ đi đến cuối cùng chuyện này cho đến khi em ấy hợp tác và làm tròn trách nhiệm của mình.
  Gửi em: Em ơi, em chưa phải là ngôi sao quá lớn để hành hạ hết đoàn này đến đoàn khác, phim em đóng thua nhiều hơn thắng nhé. Em nên tự mình đọc những comment chân thật của khán giả về diễn xuất của em để hiểu vị trí thực sự của mình. Thay vì tiêu cực sao chúng ta không cùng nhau tích cực làm tốt cho 1990? 1990 em diễn tốt mà? Ai xem cũng khen phân đoạn 2 vợ chồng cãi nhau, chúng ta đã thức 2 đêm cho phân đoạn đó.
  Lần cuối, sao không cùng nhau xoá tan định kiến của khán giả về em, về 1990 chứ? Chúng ta đã cực khổ quá mà…

Theo facebook Doan Nhat Trung

Related posts

Trả lời

*