Đan Trường thực hiện tour diễn xuyên Việt phục vụ khán giả

GĐX – Sau khi dành thời gian tập trung ra mắt nhiều dự án âm nhạc, Đan Trường quyết định thực hiện một tour diễn xuyên Việt như một lời cảm ơn đến những khán giả đã quan tâm, ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Nam ca sĩ cho biết bên cạnh MV mới, những chuyến đi diễn là dịp để anh gặp gỡ, giao lưu và đến gần với khán giả hơn. Chuyến đi lần này còn có sự tham gia của ca sĩ Trung Quang, người học trò từng chiến thắng tại cuộc thi Thần tượng Bolero 2016.

Hiện tại, Đan Trường đang thực hiện tour diễn tại khu vực miền Bắc. Anh tham gia biểu diễn tại các tỉnh Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên, Quảng Ninh… và nhận được sự đón nhận của khán giả. Nam ca sĩ tiết lộ tại những địa điểm này, người hâm mộ đến đông và ủng hộ anh hết mình. Nam ca sĩ bày tỏ sự xúc động khi có nhiều khán giả vượt đường xa để đến gặp gỡ và nghe anh hát.

Giọng ca “Tình khúc vàng” chia sẻ: “Đối với người nghệ sĩ, không gì hạnh phúc bằng việc được đứng trên sân khấu, đem tiếng hát mình phục vụ mọi người. Nhìn phía dưới khán giả đông kín, tôi như có thêm động lực để trình diễn. Với tôi, còn khán giả ủng hộ thì mình còn hát. Bởi cái tên của mình ngày hôm nay cũng được tạo nên từ chính sự yêu mến của mọi người”.

Đồng thời, nam ca sĩ cho biết việc phải chuẩn bị cho những sản phẩm mới và phải đi diễn thường xuyên khiến anh khá mệt. Tuy nhiên, khi lên sân khấu, nhìn khán giả nhiệt tình, anh quên mệt mỏi để mang đến những màn trình diễn ấn tượng nhất. “Thà không nhận thì thôi, chứ một khi đã chấp nhận hát thì tôi không cho phép bản thân viện cớ sức khỏe để hạn chế chất lượng bài biểu diễn của mình. Với tôi, đã đứng trên sân khấu mà hát không hết mình là thiếu tôn trọng khán giả. Thử hỏi làm như vậy có xứng đáng với những gì mọi người dành cho mình hay không?”, anh tâm sự.

Trong chuyến đi lần này có sự góp mặt của ca sĩ Trung Quang, học trò Đan Trường. Nam ca sĩ trẻ bày tỏ niềm hạnh phúc vì sau khi bước từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2016, học trò của mình đã có những bước tiến dài trong nghệ thuật. Hơn hết, đối với anh, việc Trung Quang dạn dĩ hơn khi đứng trên sân khấu và có tâm với nghề là điều khiến anh không khỏi tự hào.

“Bất kỳ người thầy nào cũng mong muốn học trò của mình nổi tiếng, nhưng phải bằng tài năng chứ không vì ồn ào hay cố tình tạo scandal. Tôi mừng vì em hiểu và đang đi đúng hướng. Về phần mình, tôi sẽ nỗ lực hỗ trợ và chỉ dạy Trung Quang hết mình, không vì sợ học trò nổi tiếng hơn mà giấu nghề. Bởi ai cũng có một thời vàng son, mình phải chấp nhận để lớp trẻ phát triển”, anh chia sẻ.

Sau chuyến lưu diễn ở miền Bắc, Đan Trường sẽ tiếp tục tour diễn tại khu vực miền Trung. Nam ca sĩ không giấu được sự hồi hộp khi được hội ngộ khán giả. Là một người kỹ tính, bản thân anh tiết lộ mỗi lần đứng trên sân khấu đều phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục, bài hát để mọi thứ chỉn chu nhất. “Làm việc chuyên nghiệp là cách mình tôn trọng khán giả và các đối tác. Mình không thể đổ lỗi cho việc nhiều show diễn nên không có thời gian chuẩn bị. Khi được các đối tác tin tưởng nghĩa là mình phải có trách nhiệm với chính sự tin tưởng đó. Đó là một trong những lý do tôi nhận được nhiều show diễn trong suốt những năm qua”, anh kể.

Dạ Vũ

Trả lời

*