Dàn trai xinh gái đẹp hội tụ trong tập 9 Chân ái, ra về trong tiếc nuối vì chưa đủ bản lĩnh tình yêu

Tập 9 Chân Ái 2022 lên sóng mới đây đã mang đến cho khán giả truyền hình vô vàn những cung bậc cảm xúc.

Tối 13/3, tập 9 Chân Ái 2022 đã lên sóng với những điều thú vị. Ngồi ghế nóng tập 9 lần này là hai gương mặt quen thuộc, đó chính là anh chàng “đa-zi-năng” Thanh Duy và diễn viên Thùy Anh. Trong phần giao lưu mở đầu chương trình, khi được MC Xuân Bắc đặt vấn về chuyện tìm kiếm một nửa phù hợp với cuộc đời, Thùy Anh cho biết bất kỳ ai khi bước vào độ tuổi như cô đều bị đốc thúc.

“Bất kỳ ai khi bước vào độ tuổi như Thùy Anh đều cảm giác rằng ai cũng có thể trở thành người phù hợp với mình. Ai cũng hợp cả, chỉ cần có là được”, diễn viên Thùy Anh hài hước chia sẻ trên sân khấu Chân Ái.

Riêng Thanh Duy, anh chàng cho biết dù được hỏi khá nhiều, song có lẽ Chân Ái chưa phải là nơi để anh chàng tìm một nửa phù hợp mà nơi đó phải tối. Đáp theo yêu cầu của Thanh Duy, MC Xuân Bắc liền yêu cầu ban tổ chức tắt đèn để anh chàng có thể tìm kiếm tình yêu một cách dễ dàng. Sau phần giao lưu đầy hài hước chính là sự xuất hiện của các bạn trẻ.

Xuất hiện trong tập 9 Chân Ái chính là sự quay trở lại của chàng trai Tiến Thành cùng 3 thí sinh còn lại ở nhà chung trước đó là Anh Phương, Thủy Tiên và Công Phát. Cả bốn bạn trẻ xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu, mắt bịt kín bước vào vòng Chạm mặt. Sự xuất hiện khiến sân khấu như bừng sáng.

Sau phần mở đầu đầy dí dỏm của MC Xuân Bắc, các bạn trẻ bước vào thử thách đoán và viết tên đối phương lên bảng. Bằng những cảm nhận ở nhà chung trước đó, cả bốn bạn trẻ đều đoán đúng tên của nhau.

Chia sẻ sau phần Chạm mặt, Tiến Thành cho biết anh mong thông qua chương trình sẽ tìm được người đi cùng trên quãng đường dài. Về phần Anh Phương và Công Phát, cả hai cho biết mong muốn tìm được một tình yêu đích thực và đi đến mối quan hệ xa hơn tình yêu. Riêng cô nàng Thủy Tiên, cô cho biết do tính chất công việc nên khá khó trong việc tìm kiếm tình yêu, vì thế thông qua Chân Ái, cô muốn tìm được một chàng trai để đưa về nhà ra mắt gia đình.

Sau vòng Chạm mặt, cả bốn bạn trẻ bước vào Hòa khúc tình ca – cơ hội quý báu để xác định mức độ phù hợp dành cho nhau. Cả Công Phát, Tiến Thành, Anh Phương và Thủy Tiên cùng hòa giọng trong ca khúc Cánh Hồng Phai vô cùng mượt mà và đầy tình cảm. Cũng trong quá trình hát, các chàng trai cũng không quên “thả thính” hai cô gái bằng các hành động tình cảm như nắm tay hay trao ánh mắt yêu thương.

Thủy Tiên cũng trải lòng: “Em cảm giác bài hát này như em lúc xưa, khá buồn. Song khi nhìn Công Phát hát thì em lại thấy buồn cười”. Công Phát cũng trả lời: “Chắc có lẽ hai đứa né ánh mắt của nhau nên hơi buồn cười. Thủy Tiên ở ngoài khá xinh xắn nên em cũng có ấn tượng khá mạnh với Thủy Tiên”.

Sau phần Hòa khúc tình ca, robot tình yêu đã đo được mức độ cảm xúc của ca bốn. Theo đó Thủy Tiên có chỉ số cảm xúc cao nhất với 65,4%, Công Phát là 61,7%, Anh Phương 62,5% và cuối cùng là Tiến Thành với 60,9%. Những chỉ số cảm xúc này khá tương đồng với nhau chứng tỏ giữa các bạn trẻ cũng có sự rung động nhất định.

Sau vòng Hòa khúc tình ca, các bạn trẻ bước vào vòng Chạm – nơi mà cảm xúc được thăng hoa khi cả ba được ghép đôi với nhau, cùng khiêu vũ dưới ánh đèn lung linh, giai điệu nhẹ nhàng của âm nhạc. Chính điều này đã giúp cho cảm xúc được thăng hoa.

Thanh Duy cho biết cả bốn cánh cửa đều đã mở, song ai vào nhà ai thì còn chưa biết. Thùy Anh thì cảm nhận rằng một dù các bạn trẻ đã thoải mái hơn so với lần gặp mặt đầu chương trình, tuy nhiên giữa các bạn vẫn còn một khoảng cách nào đó: “Thùy Anh mong các bạn sẽ mạnh dạn hơn với quyết định của bản thân bởi ngày hôm nay, chúng ta chỉ có duy nhất một cơ hội”.

Bên cạnh đó, sân khấu Chân Ái cũng lắng đọng hơn với những tâm sự từ các bức thư tay được chính các bạn trẻ chuẩn bị để gửi gắm đến một nửa tại Chân Ái. Trải lòng sau khi đọc được bức thư tay, Tiến Thành cho biết anh đắn đo khi quay trở lại sân khấu của Chân Ái.

“Mình khá đắn đo khi quay trở lại sân khấu lần này, song mình vẫn tin vào sự lựa chọn đầu tiên của bản thân, rằng cô gái ấy đang ở đây để chờ đợi mình”, Tiến Thành chia sẻ khi được MC Xuân Bắc hỏi lý do khiến anh quyết định quay trở lại chương trình.

Thủy Tiên trải lòng dù đi qua 2 mối tình, tuy nhiên cô cho biết phải mất rất nhiều thời gian để vượt qua đau khổ: “Mình đau đớn khi trải qua mối tình trước đó, mình quen người ta nhưng người ta bắt cá hai tay, có lần mình bị bỏ rơi chỉ vì người con gái kia bị bệnh, cần anh ấy chăm sóc”.

Chứng kiến những giọt nước mắt của Thủy Tiên, Thùy Anh trải lòng: “Phụ nữ nên biết cách yêu bản thân nhiều hơn, mình nghĩ bạn nên giải quyết khuất mắt này trước khi bước vào một mối tình khác, mình thấy bạn chỉ đang cất vào một góc mà thôi. Mình thấy rằng bạn cũng chưa yêu bản thân mình, mình nghĩ con gái cũng cần có bản lĩnh, có bản lĩnh rồi thì mọi thứ sẽ đâu vào đấy”.

Từ những cảm xúc của các bạn trẻ đã giúp robot tình yêu được ra được mức độ phù hợp của từng cặp đôi. Nếu như mức độ phù hợp của Công Phát và Anh Phương là 61,3% thì con số của anh chàng với Thủy Tiên là 60,8%. Đối với Tiến Thành và Thủy Tiên, chỉ số cảm xúc sau 3 vòng là 57,4%, Tiến Thành và Anh Phương là 62,1%.

Ở phần cuối cùng Giải mã tình yêu, Công Phát – Tiến Thành – Thủy Tiên và Anh Phương đã có cơ hội được đặt để vào các tình huống thực tế để giải quyết, từ đó hiểu hơn về đối phương. Sau tất cả, cả bốn người chơi đã đi đến quyết định cuối cùng.

Nếu như cả hai chàng trai Công Phát và Tiến Thành đều bước vào trái tim tình yêu, đều mong muốn bước xa hơn với các cô gái thì ở chiều ngược lại, Anh Phương hay Thủy Tiên đều không đủ dũng cảm để bước vào.

Anh Phương cho biết cô vẫn chưa cảm nhận được những thứ mình cần, vì thế nên cô không bước vào trái tim. Về phần Thủy Tiên, cô cho rằng tất cả chỉ dừng lại ở sự rung động và cô vẫn chưa tìm được một người thật sự phù hợp với mình. Cả Tiến Thành và Công Phát cũng đã có cơ hội bày tỏ tình cảm thật của bản thân và mong muốn, sau chương trình, nếu đủ duyên, những mối quan hệ sẽ được duy trì và đi xa hơn.

Đón xem tập 10 Chân Ái 2022 lên sóng vào 20h Chủ Nhật 20/3 trên kênh VTV3 và 20h30 trên kênh YouTube VIVA Network.

Minh Huyền

Trả lời

*