Dàn sao Việt đến ủng hộ show Công Trí: Võ Hoàng Yến diện váy xẻ sâu gợi cảm

Sau quãng thời gian liên tục bị trì hoãn bởi đại dịch Covid-19, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 trở lại với chủ đề “The Future Is Now”. Sự kiện quy tụ gần 20 nhà thiết kế cùng các thương hiệu thời trang tham gia.

Trong khi dịch Covid-19 khiến các nước trên thế giới không thể tổ chức show diễn thì tại Việt Nam, nhờ công tác phòng chống dịch bệnh được kiểm soát hiệu quả nên Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam vẫn được diễn ra trong sự thở phào của nhà tổ chức.

Mang trong mình trách nhiệm của người anh cả làng mốt Việt, NTK Công Trí đã chính thức quay trở lại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 với bộ sưu tập “Màu của tôi”. Theo chia sẻ của NTK, anh luôn tâm niệm rằng mỗi cá nhân là một cá thể độc bản. Chính điều này đã tạo nên một thế giới đa sắc màu với nhiều cá tính khác lạ trong một xã hội luôn biết cách làm mới mình.

Đến ủng hộ NTK Công Trí với BST lần này, ngoài các tín đồ yêu thời trang nước ngoài còn có sự xuất hiện của các sao Việt trên thảm đỏ như: ca sĩ Minh Hằng, Mlee, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thúy Vân, Hoàng Thùy, Phương Anh, Ngọc Thảo, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là Hương Ly, Đào Hà, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phương Quỳnh,… Và tất cả các mỹ nhân này đều lựa chọn cho mình thiết kế của nhà mốt Công Trí để khoe dáng trên thảm đỏ.

Khánh Hưng

Related posts

Trả lời

*