Dàn sao Tình thắm duyên xuân hội ngộ tưng bừng trong tiệc tân niên nhà Việt Hương

Dàn sao của phim Tình thắm duyên xuân gồm: MC Anh Thơ, Vũ Ngọc Ánh, Ngọc Thảo, Hoàng Trinh, Cát Tường… “đại náo” nhà danh hài Việt Hương dịp đầu năm.

Trong ngày mùng 6 Tết, danh hài Việt Hương đã gửi lời mời những người đồng nghiệp thân thiết đã tham gia phim hài Tết “Tình thắm duyên xuân” cùng cô. Lịch quay của bộ phim vô cùng gấp rút và gần như cả ê kíp phải vừa đi vừa quay vì phải tìm bối cảnh nhà vườn trồng hoa tết vô cùng gian nan. Chính khoảng thời gian vất vả đó đã kéo mọi người lại gần nhau hơn. Đặc biệt, đây là bộ phim Tết hiếm hoi mà Việt Hương nhận lời tham gia trong nhiều năm qua. Nguyên nhân được nữ danh hài tiết lộ là cô muốn gần gũi và gặp gỡ những khán giả ở xa, những người không có cơ hội trò chuyện với cô ngoài đời thực. Trong buổi tiệc, nữ danh hài còn rủ rê các bạn diễn của mình là năm sau nhất định phải sắp xếp để cùng nhau quay thêm phim Tết nữa.

Cũng trong dịp này, Anh Thơ – Nữ MC nổi tiếng nhất miền Tây mới có dịp chia sẻ về tình cảm chị em suốt 15 năm qua với danh hài Việt Hương. Hai chị em gắn bó với nhau từ những ngày đầu khi cô mới chân ướt chân ráo về dẫn chương trình cho đài truyền hình Vĩnh Long. Thời điểm Anh Thơ gặp Việt Hương thì đàn chị đã là một ngôi sao lớn nhưng cô vẫn hỗ trợ hết mình cho đàn em. Nữ MC nổi tiếng nhất miền Tây kể, cứ mỗi lần nhận cuộc gọi hay tin nhắn từ mình, danh hài Việt Hương quay hình xong hay làm công việc gì đó xong là gọi lại ngay mà không cần cô phải gọi lại hay hối thúc. Những lần nữ danh hài ở Mỹ, cô đều nhắn cho Anh Thơ thời gian lịch trình mình về Việt Nam và bảo: “Em cứ sắp xếp các chương trình nha. Cái nào cần chị góp mặt cứ ấn định ngày giờ rồi nhắn chị, chị sẽ có mặt tham gia cùng em”. Đó cũng là điểm khiến mọi người yêu mến ở danh hài Việt Hương. Cô luôn chân thành và với bất kì đàn em nào cũng dành cho sự hỗ trợ và nâng đỡ hết lòng.

Trong buổi tiệc tân niên, Việt Hương cũng đưa các diễn viên “Tình thắm duyên xuân” lên tầng trên, nơi đặt tượng phật mà cô thờ cúng và xem như nơi gửi gắm niềm tin và và trút bỏ những muộn phiền gặp phải trong cuộc sống và công việc. Nữ danh hài còn cho cô con gái cưng là bé Elyza ra chào hỏi và trổ tài chúc Tết dàn diễn viên Tình thắm duyên xuân. Ai nấy đều xuýt xoa trước sự ngoan ngoãn, dễ thương và thân thiện của ái nữ nhà nữ danh hài.

Vì tình cảm yêu mến với danh hài Việt Hương nên tất cả các diễn viên đều huỷ lịch trình riêng và cố gắn hoàn thành công việc để có mặt trong tiệc Tân niên. Điển hình như MC diễn viên Cát Tường đã tranh thủ cúng khai trương nhà hàng xong là tất tả chạy qua chung vui. Hay như nghệ sĩ Hoàng Trinh dính lịch diễn buổi chiều nhưng vẫn cố gắng đến. Nghệ sĩ Phương Bình cũng vội vã từ quê nhà đi xe lên cho kịp buổi gặp gỡ đầu xuân. Còn MC Anh Thơ cũng phải huỷ lịch đi Đà Lạt nghỉ dưỡng cùng gia đình vì yêu mến và nể lời mời của đàn chị. Từ đó cũng đủ chứng minh tình cảm yêu quý và trân trọng nhau như những thành viên trong gia đình của dàn sao Tình thắm duyên xuân.

Thanh Tuân

Trả lời

*