Dàn sao tề tựu xem công chiếu bom tấn Mortal Kombat

Khi làn sóng dịch COVID-19 vào đầu năm nay cơ bản được kiểm soát, phòng vé Việt có thể coi là “trận địa” chứng kiến nhiều sự thay đổi nhất, khi các bom tấn trong và ngoài nước liên tục ra mắt. Sau thành công của Godzilla Đại Chiến Kong vào cuối tháng Ba vừa qua, bom tấn hành động tiếp theo của nhà Warner Bros. Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử (tựa gốc: Mortal Kombat) cũng đã sẵn sàng “khuấy đảo” màn ảnh rộng tháng Tư này. 

Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử  là tựa phim được chuyển thể từ trò chơi điện tử nổi tiếng cùng tên, hay còn được cộng đồng game thủ Việt gọi với cái tên “thân thương” Rồng Đen. Ra mắt từ năm 1993, tựa game Mortal Kombat đã trở thành một phần tuổi thơ của thế hệ Gen Y (8x – 9x đời đầu) Việt Nam, với những Đấu vương cùng các màn fatality đã trở thành biểu tượng như Lưu Khang, Sub-Zero, Scorpion hay Công Lão. 

Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử xoay quanh câu chuyện về một giải đấu huyền thoại mang tên “Mortal Kombat”, nơi những người mang vết bớt hình rồng đặc biệt sẽ được tập hợp và huấn luyện để trở thành các Đấu vương. Thông qua quá trình này, họ sẽ khai phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong bản thân và bước vào cuộc chiến quyết định bảo vệ sự sống còn của Địa Giới trước những kẻ thù tàn ác đến từ Ngoại Giới, cầm đầu là Thượng Tông (Chin Han thủ vai). Bên cạnh việc đưa lên màn ảnh những nhân vật đã đi vào huyền thoại của tựa game gốc, phần phim năm 2021 này sẽ sử dụng một Đấu vương hoàn toàn mới – võ sĩ MMA Cole Young (Lewis Tan thủ vai) – làm người dẫn chuyện xuyên suốt cả bộ phim. 

Cho dù không phải lần đầu tiên được đưa lên màn ảnh rộng, song phiên bản 2021 của Mortal Kombat hứa hẹn sẽ là một cú nổ thật sự, thỏa mãn người hâm mộ của tựa game gốc hay thậm chí là cả những khán giả yêu điện ảnh và chưa từng chơi qua game này. Trailer nhãn đỏ của Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử được hé lộ vào tháng Hai vừa qua đã phá kỷ lục trailer nhãn đỏ được xem nhiều nhất mọi thời đại, vượt mặt Logan hay Deadpool 2. Những màn thi đấu đối kháng đặc trưng cùng các pha fatality thương hiệu của Mortal Kombat sẽ được đạo diễn Simon McQuoid cùng “phù thủy” James Wan đưa lên màn ảnh như thế nào, đây là điều khiến khán giả vô cùng đón chờ. 

Một ngày trước ngày khởi chiếu chính thức (09/04), Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử đã tổ chức buổi họp báo tưng bừng tại cả hai đầu cầu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của hàng loạt cái tên nổi tiếng trong giới nghệ sĩ, nhà báo cũng như đại diện cộng đồng người hâm mộ điện ảnh và game thủ tại Việt Nam. 

Minh Nhật

Trả lời

*